svasdssvasds

ทำความรู้จัก กะทิ VIRTUAL INFLUENCER ไทย สวยตลก สมจริงระดับอินเตอร์

ทำความรู้จัก กะทิ VIRTUAL INFLUENCER ไทย สวยตลก สมจริงระดับอินเตอร์

ทำความรู้จัก "กะทิ" Virtual Influencer สัญชาติไทยคนล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับอินเตอร์ เปิดตัวอย่างปังบนหน้าปกนิตยสารชั้นนำทั้งไทยและเทศ ไปทำความรู้จักกันเลยว่าเธอคือใคร

 เธอคนนี้ชื่อ “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย ที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ กะทิเกิดจากความร่วมมือของบริษัทสื่อนอกบ้านยักษ์ใหญ่ แพลน บี มีเดีย จำกัด (มหาชน) และเลมอนซ์ บางกอก (Lemonz Bangkok) บริษัทลูกที่แตกยอดจาก SOUR Bangkok ผู้รับผิดชอบด้านการวางคาแรคเตอร์ ซึ่งประสบความสำเร็จกับการสร้างคาแรคเตอร์ตัวละครหญิงผู้โด่งดังมาแล้วอย่าง “แนนโน๊ะ” จากซีรีส์เด็กใหม่ และร่วมกับบริษัท AWW Inc. ซึ่งถือเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านงานสร้างมนุษย์เสมือน (Virtual Human) อันดับหนึ่งของญี่ปุ่น พิสูจน์ฝีมือผ่านงานสร้างอินฟลูฯ เสมือนจริงชื่อดังอย่าง Imma และ Ayayi มาแล้ว

“กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย

“กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย

กะทิ Virtual Influencer สัญชาติไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• รู้จัก Virtual Influencer อินฟลูเอนเซอร์เสมือนจริง

• YSL Beauty ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ HOLOGRAM VIRTUAL EVENT อีเว้นท์รูปแบบใหม่

• มิติใหม่สายมู สักการะองค์เทพย่านราชประสงค์ แบบ Virtual Reality

 ทีมผู้สร้าง (Creator) ใช้เวลาพัฒนาคาแรคเตอร์และซุ่มทำงานข้ามประเทศจากทีมคุณภาพระดับอินเตอร์ถึงเกือบ 1 ปีเต็มๆ กว่าจะออกมาเป็น “กะทิ” สาวคิ้วหนา ตากลม หน้าคม อมเซ็กซี่ ที่จะคงวัย 22 ปีตลอดกาล ที่เราเห็นกันอยู่ในตอนนี้ 

“กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย

 “กะทิ” เธอเกิดมาพร้อมระยะห่างระหว่างตา 2 ข้างที่มากกว่ามนุษย์ทั่วไป บวกกับไฝรูปหัวใจที่มีตั้งแต่เกิด และผมสีน้ำเงินอมม่วง กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้เธอดูพิเศษไม่เหมือนใคร

“กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย

 นอกจากนี้ “กะทิ” ยังภูมิใจกับความเป็นไทย วันดีคืนดีเธออาจจะลุกขึ้นมาแต่งผ้าไทยถ่ายลง IG เธอสนุกเต้น cover พอๆ กับเซิ้งเพลงลูกทุ่ง ชอบกินครัวซองต์พอๆ กับแมลงทอด นิยมดูดชานมไข่มุกพอๆ กับดูดหอยแครงลวกหรือปลาร้าแซ่บมากๆ เธอเป็นสาวมีอารมณ์ขัน ที่เกิดมาเพื่อเรียนรู้ความเป็นมนุษย์ และโพสต์ภาพชวนติดตามว่าแต่ละวันเธอได้เรียนรู้อะไรไปบ้างนั่นเอง

“กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทย

 ล่าสุด "กะทิ" ควงหนุ่มฮอตที่มีแฟนคลับมากมาย มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถ่ายแฟชั่นครั้งแรก! พลาดไม่ได้กับแฟชั่นฮอตร้อนแรงสุดชิคของทั้งคู่ ใน https://sudsapda.com/

กะทิควงมิว-ศุภศิษฏ์ ถ่ายแฟชั่นครั้งแรก

 อย่าพลาดการติดตามความเคลื่อนไหวของเธอคนนี้ได้ที่ IG: Katii.Katie และ FB:KatiiKatieOfficial คาดว่าน่าจะมีอะไรดีๆ ตามมาให้เราดูอีกเพียบ

 

 

 

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด