svasdssvasds

ฮิปโป ฉันท์ชนะ เปิดข้อมูลสำคัญ แตงโม นิดา มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท

ฮิปโป ฉันท์ชนะ เปิดข้อมูลสำคัญ แตงโม นิดา มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน  1 ล้านบาท

"ฮิปโป ฉันท์ชนะ" เปิดเผยข้อมูลสำคัญ "แตงโม นิดา" มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท มอบผลประโยชน์ลูกสาวของ "กระติก อิจศรินทร์"

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงชื่อดัง "แตงโม นิดา" ที่พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 24 ก.พ.65 ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาค้นหาร่างกว่า 36 ชั่วโมง และถึงแม้ตอนนี้จะพบร่างของแตงโมแล้ว แต่สังคมยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิตปริศนาที่ยังคงต้องหาคำตอบ  

โดยล่าสุดทาง "ฮิปโป ฉันท์ชนะ" เพื่อนสนิทของแตงโม ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ "ดราม่าวันนี้" เทปวันที่ 1 มี.ค. 65 โดยมี "คุณแม่แตงโม" และ "โม อมีนา" ร่วมพูดคุยในฐานะแขกรับเชิญ ซึ่งฮิปโปได้เผยถึงประเด็นใหม่ พบข้อมูลสำคัญ แตงโม มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน 1 ล้านบาท ซึ่งมีการเซ็นต์มอบผลประโยชน์ลูกสาวของ "กระติก อิจศรินทร์"

ฮิปโป : "อย่างล่าสุดอันนี้แจ้งให้คุณแม่ทราบเลยนะคะว่า หนูเพิ่งทราบมาเมื่อสักครู่นี้เลย คือว่าหนูเป็นครีเอทีฟรายการนึง แล้วในรายการจะมีการมอบประกันเกิดขึ้น ซึ่งวงเงินประกันอุบัติเหตุเงินสูงสุด 1ล้านบาท จากทิพยประกันภัย แล้ว ณ ตอนนี้ เขาส่งชื่อมาแล้วค่ะ ว่าผู้ที่ได้รับผลประโยชน์คือ น้องอีสเตอร์ ลูกบุญธรรมอ่ะค่ะ"

ลูกของกระติกเป็นผู้รับผลประโยชน์ จากกรมธรรม์ 1 ล้านบาท?

ฮิปโป : "อันนี้เขาบอก วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาทนะคะ เขาแจ้งหนูมา คือทางหนูได้เช็กกับทางรายการเรียบร้อยแล้ว เพราะหนูเป็นครีเอทีฟรายการ ทางเจ้าของรายการแจ้งหนูมาว่า แตงโมมีประกันที่ทางรายการมอบให้ฟรีใน 1 ปีให้เขากลางรายการเลย สุดท้ายเขาส่งรายชื่อมาว่าคือน้องอีสเตอร์"

ภาพจาก : รายการ ดราม่าวันนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เรื่องประกันมีใครรู้เรื่องบ้าง ?

ฮิปโป : "น่าจะมีทางคุณแตงโม คุณกระติก เพราะตอนนั้นเขาดูแลกันอยู่ เพราะว่ามันมอบเมื่อตอนช่วงเมษายน ในรายการนี่ยังไม่ครบปีเลย ก็ยังคุ้มครองอยู่"

คุณแม่แตงโม : "คุณแม่ติดใจเรื่องนี้ละ เดี๋ยวคุณแม่จะไปเช็กเอง เพราะว่าเมื่อวานนี้ ฮิปโป พูดว่าไม่มีนะประกัน แต่ทำไมวันนี้ถึงเกิดมีขึ้น"

ฮิปโป : "คือหนูได้ทราบจากทางเจ้าของรายการ หนูขออนุญาตเอ่ยชื่อนะคะ พี่ธัญญ่า ธัญญาเรศ บอกว่าฮิปโปรบกวนแจ้งคุณแม่ด้วย ว่ารายการมอบประกันให้ 1 ล้านบาท ซึ่งหนูก็ลืมไปแล้วด้วยนะคะ ว่าหนูเคยทำรายการนี้ เราก็นึกได้ว่า เออว่ะ ปกติดาราที่มารายการนี้ทุกคนจะได้ประกัน 1ล้านบาท แต่ผลประโยชน์เป็นใครเราไม่ทราบเลย เพราะจะอยู่ที่ดาราเซ็นว่าผู้ได้รับผลประโยชน์คือใคร ซึ่งเราก็ได้คุยกับทางรายการ เขาก็รีเช็กมาว่า มันเป็นชื่อเด็กหญิง ซึ่งก็คือน้องอีสเตอร์"

คุณแม่แตงโม : "เดี๋ยวคุณแม่จะไปตรวจสอบเรื่องนี้ คุณแม่มีสิทธิ์ที่จะร้องถอนประกันนี้ได้ คือมันไม่ถูกต้องแล้ว"

 

ภาพจาก : รายการ ดราม่าวันนี้

ฮิปโป ฉันท์ชนะ เปิดข้อมูลสำคัญ แตงโม นิดา มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน  1 ล้านบาท   ฮิปโป ฉันท์ชนะ เปิดข้อมูลสำคัญ แตงโม นิดา มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน  1 ล้านบาท   ฮิปโป ฉันท์ชนะ เปิดข้อมูลสำคัญ แตงโม นิดา มีประกันอุบัติเหตุวงเงิน  1 ล้านบาท

related