svasdssvasds

"กระติก" โดนอีกข้อหา "ทำลายพยานหลักฐาน" ลบภาพล่องเรือในมือถือคดีแตงโม นิดา

"กระติก" โดนอีกข้อหา "ทำลายพยานหลักฐาน" ลบภาพล่องเรือในมือถือคดีแตงโม นิดา

กระติก อัศรินทร์ อดีตผู้จัดการดาราของ "แตงโม นิดา" เข้ารับทราบข้อกล่าวหา "ทำลายพยานหลักฐาน" ปมลบภาพถ่ายในการล่องเรือคืนวันเกิดเหตุ ยันเป็นรูปที่ไม่สำคัญ ถ่ายไปลบไปเป็นเรื่องปกติ ส่วนใครที่กล่าวให้ร้าย เช่น สันธนะ-ส.ส.เต้ เตรียมฟ้องร้องคดี

กระติก นางสาวอิศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ อดีตผู้จัดการดารา "แตงโม นิดา" หรือ นิดา พัชรวีระพงษ์ พร้อมด้วย นายวิวัฒน์ สมบัติหลาย ทนายความได้เดินทางไปที่กองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1  เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่ม ในข้อหาทำลายพยานหลักฐาน 
      
ภายหลังรับทราบข้อกล่าวหานานกว่า 2 ชั่วโมง ทนายความได้ออกมาเปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนมีการระบุถึงการลบภาพในโทรศัพท์ส่วนตัวของระติก ซึ่งเป็นเหตุการณ์ถ่ายไว้ขณะล่องเรือ โดยกระติกได้ปฏิเสธข้อกล่าวหา พร้อมชี้แจงว่ารูปที่ถ่ายเป็นเรื่องปกติหากรูปไหนไม่สวยหรือไม่ชอบก็จะลบทิ้ง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อฟ้องต่อศาล ในการดำเนินคดีบุคคลที่หมิ่นประมาท ผู้ที่ออกมาให้ความเห็นพาดพิง หรือโพสต์โซเชียลกล่าวให้ร้ายหรือดูหมิ่นเกลียดชังต่อกระติก อาทิ นายสันธนะ ประยูรรัตน์, นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ เป็นต้น 

ด้าน กระติก เปิดเผยว่า ที่เข้ารับทราบข้อกล่าวหา ก็ได้ชี้แจงไปตามข้อเท็จจริง รูปไหนที่เบลอก็ลบทิ้ง ถ่ายไปลบไป จำจำนวนไม่ได้ เป็นรูปที่ถ่ายบนเรือ และรูปหลังการเสียชีวิตของแตงโม เป็นรูปที่หลากหลายไม่ใช่สาระสำคัญ ส่วนรูปที่เป็นพยานหลักฐานก็ยังอยู่ครบหมด ไม่ได้มีรูปเกี่ยวกับการทิ้งขวดไวน์แต่อย่างใด ทั้งนี้พร้อมเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ไม่รู้สึกกังวลอะไร เราไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เค้าพูดมา ทุกอย่างที่เคยพูดเรื่องล่องเรือเป็นเรื่องจริง 100% 

ส่วนที่นายสันธนะ มีการกล่าวหาว่ารับงานแล้วพา "แตงโม นิดา" ไป ก็รู้สึกหงุดหงิดเหมือนกัน ว่ากันไปตามข้อเท็จจริง เราแค่ไปเที่ยวเล่นกันไม่ได้มีการไปทำเรื่องอื่นที่ถูกกล่าวอ้าง ทุกอย่างก็เคยเปิดเผยในรายการหมดแล้ว อยู่ที่แต่ละคนจะใช้วิจารณญาณแบบไหน อะไรที่ไม่จริงที่มากล่าวหาเราก็จะฟ้องดำเนินคดี ซึ่งก็ไม่ต้องการให้เค้าทำแบบนี้กับใคร ผิดจากความเป็นจริงเยอะมาก พูดอะไรที่ไม่ใช่ความจริงทำให้ตนและเพื่อนเสียหายทั้งที่ไม่ได้รู้จักกัน ไม่เข้าใจว่าทำไปเพื่ออะไรมีจุดประสงค์อะไร ที่ทำให้สังคมมาต่อว่าตนแล้วทำให้เกิดความวุ่นวาย ซึ่งก็เตรียมฟ้องกลับแล้ว

ขณะนี้สภาพจิตใจขณะนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับ เวลาก็ได้เยียวยา ส่วนคนบนเรือหลังให้การเรื่องการทิ้งขวดไวน์ก็ไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องคดีกันอีก พูดคุยแซวกันเรื่องนักข่าวพร้อมตัดพ้อบางสิ่งที่พูดไปแต่กลับถูกตัดแค่บางท่อนเป็นผลเสียกับตน  ส่วนเรื่องกรมธรรม์ลูกสาวที่แตงโมทำให้นั้น ยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ ทั้งสิ้น

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด