svasdssvasds

"กระติก อิจศรินทร์" สารภาพหมดเปลือก รับให้การเท็จคดี "แตงโม นิดา"

"กระติก อิจศรินทร์" สารภาพหมดเปลือก รับให้การเท็จคดี "แตงโม นิดา"

"กระติก อิจศรินทร์" เดินทางไปเข้ารับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จคดี "แตงโม นิดา" ที่สภ.เมืองนนทบุรีแล้ว โดยมี “สิระ เจนจาคะ”อดีต ส.ส.กทม.เป็นผู้พามา ล่าสุดมีรายงานว่ากระติกรับสารภาพแล้ว

 วันนี้ (4 เม.ย.65) กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดีการเสียชีวิตของ "แตงโม นิดา" กับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองนนทบุรี ในข้อหา ‘ให้การเท็จ ม.172’ โดยมีนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. นำพากระติก พร้อมทนายความ เดินทางมาให้ปากคำ โดยนายสิระ เผยว่า ขอพบพนักงานสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหาก่อน และจะมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอีกครั้ง

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามกระติก อิจศรินทร์ ว่า มีการติดต่อนายสิระ ไปเพื่อให้พามาหรืออย่างไร และในการให้ปากคำมีการให้การไม่ตรงกันในแต่ละครั้งจริงหรือไม่ มีความเครียดหรือกังวลใจอะไรหรือไม่ แต่เจ้าตัวไม่ตอบคำถามใดๆ ก่อนที่จะเข้าห้องสำนักงานผู้กำกับเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• กระติก อิจศรินทร์ เข้ารับทราบข้อกล่าวหาให้การเท็จคดี แตงโม นิดา

• แอนนา เผยชีวิต กระติก อิจศรินทร์ หลังสูญเสีย แตงโม เก็บตัวเงียบ-ลาออกจากงาน

• เตเต้ ผู้จัดการ พิ้งค์กี้ สาวิกา แจงเหตุชี้หน้า กระติก เชื่อเวรกรรมทันตาเห็น

 ล่าสุดมีรายงานว่า กระติก อิจศรินทร์ให้การรับสารภาพแล้ว ว่าให้การเท็จ ขณะที่ นายสิระ ยอมรับว่ารายงานข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง   

 ด้าน พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผู้กำกับการ สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า หลังจากที่ นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือ จ๊อบ และ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสวัสดิ์ หรือ กระติก เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามหมายเรียกในวันนี้ เบื้องต้น กระติก อิจศรินทร์ ให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นเท็จกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง ทำให้หลังเซ็นรับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมนำตัวส่งฟ้องยังศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีต่อไป 

 ส่วนกรณีของ จ๊อบ นิทัศน์ เป็นการเดินทางเข้ามารายงานตัวตามหมายเรียก ซึ่งเป็นข้อหาไม่ร้ายแรง จึงไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในวันนี้ เพียงแต่รับทราบข้อกล่าว และต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมาย

 ทั้งนี้ภายหลังจากการเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายสิระ แลกระติก อิจศรินทร์ ได้แถลงข่าวยืนยันว่า กระติกได้สารภาพหมดเปลือก โดยการสารภาพถือว่าให้การเป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

 นายสิระยืนยันด้วยว่ากระติก อิจศรินทร์ ให้ความร่วมมือกับพนักงานสอบสวนมาโดยตลอด นึกอะไรได้ก็กลับมาให้การใหม่ กระติกสงสารแตงโม นิดา สงสารครอบครัว จึงสารภาพความจริง โดยยืนยันว่าไม่เคยพูดตั้งแต่แรกว่าแตงโมฉี่บนเรือเพราะไม่เห็น แต่มีแต่แซนบอก ซึ่งกระติกไม่เคยให้การว่าเห็นแต่อย่างใด จึงขอเตือนอีกทั้ง 4 คน ขอให้พูดความจริงยังไม่สาย ขอให้เห็นแก่แตงโม

พร้อมกันนี้ระบุด้วย หลังเกิดเหตุ "ทนายเอ็ม" เป็นคนบอกให้ทุกคนให้การไปในทิศทางเดียวกัน

กระติก อิจศรินทร์ ระบุอีกว่าไม่ได้กลัว ไม่มีใครมาข่มขู่ตั้งแต่แรกแล้ว ส่วนความสัมพันกับแอนนา และกรณีมีกระแสข่าวว่าบุคคลบนเรือเตรียมแจ้งความกับ “แอนนา” เพื่อนของแตงโมอีกกลุ่มนั้น ยืนยันว่ายังไม่มีการดำเนินการใดๆ

 

related