svasdssvasds

เวียร์ วิกกี้ เล่าเส้นทางรัก เคยเจอกัน 4-5 ปีก่อน ชมเจ้าสาวทำให้เป็นคนดีขึ้น

เวียร์ วิกกี้ เล่าเส้นทางรัก เคยเจอกัน 4-5 ปีก่อน ชมเจ้าสาวทำให้เป็นคนดีขึ้น

เปิดเส้นทางรัก "เวียร์ ศุกลวัฒน์" และ "วิกกี้ พีมนต์ญา" เคยเจอกันครั้งแรกเมื่อ 4-5 ปีก่อน ด้านเวียร์ชมเจ้าสาวทำให้ตนเป็นคนที่ดีขึ้น พร้อมหยอดหวานรักวิกกี้ จะดูแลให้ดีที่สุด

เรียกว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น สำหรับงานแต่งของพระเอกซุปตาร์ "เวียร์ ศุกลวัฒน์" กับแฟนสาวนอกวงการ "วิกกี้ พีมนต์ญา" ที่ล่าสุดวันนี้ (17ก.ค.65) ทั้งคู่ได้จูงมือเข้าประตูวิวาห์หวานชื่น ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ CAPELLA BANGKOK โดยมีเฉพาะครอบครัวและคนสนิทร่วมงาน

โดยภายในงานพิธีนั้น คู่บ่าวสาว เวียร์และวิกกี้ ได้เปิดวิดีโอพรีเซนเทชั่น ความยาวประมาณ 10 นาที พร้อมสลับกันพูดความในใจ และเล่าถึงเส้นทางรัก บอกเคยเจอกันครั้งแรกเมื่อ 4-5 ปีก่อน ด้านหนุ่มเวียร์เผยเจ้าสาวทำให้ตนเป็นคนที่ดีขึ้น ก่อนจะบอกรักวิกกี้ และจะดูแลวิกกี้ให้ดีที่สุด เท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้

เจอกันครั้งแรกที่ไหน?

วิกกี้ : "เจอกันใต้น้ำ เมื่อ 4-5 ปีที่แล้ว"

เวียร์ : "วิกกี้เข้ามาช่วยเป็นสตั้น เพราะเขาเก่งเรื่องดำน้ำ ตอนนั้นยังไม่ได้อินเรื่องดำน้ำ เพราะแค่ขี้มอเตอร์ไซค์ออกทริป ละครก็ไม่ต้องถ่ายแล้ว จากนั้นก็แทบไม่ได้เจอกันเลย ก็แยกย้ายกัน"

การกลับมาเจอกัน ?

เวียร์ : "กลับมาจากถ่ายหนังต่างประเทศ ก็คิดถึงการดำน้ำ เพราะตอนถ่ายหนังก็ต้องมีดำน้ำ พอถึงเมืองไทยก็ชวนเพื่อนๆไปดำน้ำ แล้วก็นึกถึงน้องเขาให้พาไปดำน้ำ ถามว่าคุยเชิงจีบไหม คือ ณ ตอนนั้นก็โสดแล้วไง (เขิน) จริงๆก็ไม่ได้มีเป้าหมายอะไร คุยเป็นเพื่อน เพราะอายุก็ห่างกันเยอะ เราห่างการจีบผู้หญิงมานาน ก็ไม่รู้จะเริ่มตรงไหน เราก็อายุขนาดนี้แล้วด้วย ก็เลยคุยเรื่องที่เราชอบเหมือนกัน"

ภาพจาก IG ch7hd

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

เขาจีบยังไง?

วิกกี้ : "ชวนไปไหนบ่อยๆ นางจะมีกิจกรรมตลอด แบบไปเดินป่าไหม เราก็ไม่เคยไป บอกไม่ว่างๆ มีทั้งไม่ว่างจริง และไม่ว่างทิพย์"

เวียร์ : "ตอนแรกเขาไม่รู้ด้วยนะ ว่าผมเป็นใคร"

วิกกี้ : "ไม่รู้จริงๆว่าเขาคือใคร เพราะไม่ได้ดูโทรทัศน์"

เวียร์ : "มีวันหนึ่งขับรถกลับมา ก็ถามเขาว่าเห็นคนในป้ายโฆษณาไหม นั่นเราเอง"

วิกกี้ : "พอรู้ว่าเขาเป็นใคร ก็แบบไม่ดีกว่า อาจจะด้วยความต่างของอาชีพ เขาเป็นนักแสดง ส่วนเราก็สายธุรกิจ"

เวียร์ : "สิ่งที่เราทำได้ คือทำให้เขาไว้ใจ เราอยากคุยด้วยจริง ไลฟ์สไตล์เราไปด้วยกันได้นะ"

วิกกี้ : "เขาไม่เคยละความพยายามเลย ก็เลยเปิดใจ อยู่ด้วยกันเหมือนเพื่อน ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอด ก็เลยสนิทขึ้น แล้วก็คิดเหมือนกันหลายๆอย่าง เรารู้สึกว่าพึ่งพาเขาได้ ที่สำคัญคือเราอยู่ง่ายเหมือนกัน เลยทำให้ไม่มีปัญหากัน"

เวียร์ : "ก็ค่อยๆปรับกันมาเรื่อยๆ จากเพื่อนก็มาเป็นแฟนกัน ก็คิดว่าคนนี้แหละ"

วิกกี้ : "คู่ชีวิตเนอะ อยู่ด้วยกันแล้วต้องสบายใจ ไม่รู้สึกยุ่งยาก"

ภาพจาก IG ch7hd

ชีวิตเปลี่ยนไปไหม หลังจากคบกัน ?

วิกกี้ : "ไม่ ก็ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไป ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ซัพพอร์ต ขอให้สนับสนุนกันไปเรื่อยๆ (ยกมือไหว้)"

เวียร์ : "เราอยู่คนเดียวมาทั้งชีวิต เติบโตด้วยตัวเอง จากเด็กต่างจังหวัดมาอยู่กรุงเทพ มีเพื่อนและครอบครัวคอยซัพพอร์ต แต่หลักๆคือตัวคนเดียว ก็เลยทำให้เมื่อเกิดอะไรขึ้น จะชอบทำตัวเองให้รอดก่อน ในมุมคนอื่นอาจมองเห็นแก่ตัว แต่วิกกี้เขามาเปลี่ยนตรงนี้ โดยการพูดตรงๆ ตอนแรกก็โกรธนะ เพราะคิดว่าก็เราเป็นแบบนี้ ก็อยู่มาได้ เหมือนอีโก้ แต่เขาบอกไม่ได้ เราก็เลยลองเปลี่ยน ทำกับคนอื่นดีๆ เริ่มต้นจากที่เขา เขาทำให้เราเป็นคนดีขึ้น ก็เลยคิดว่างั้นเขาก็ต้องเป็นภรรยาและเพื่อนที่ดีได้ เพราะเขากล้าพูดในสิ่งที่ไม่ดีของเรา"

วิกกี้ : "เขาเป็นคนตึง ไม่หย่อนเลย อีโก้สูง"

เขาขอแต่งงานยังไง?

วิกกี้ : "วันนั้นง่วงนอนมาก ช่วงเช้าเขาบอกว่าเพื่อนๆจะมาจัดปาร์ตี้กัน ทุกคนใส่ชุดสีขาว เราก็ แหนะ ศุกลวัฒน์ รู้สึกเลยว่าเขาจะขอเราแต่งงานหรือเปล่า เพราะนางเป็นคนเก็บความลับไม่เก่ง เราก็เลยเตรียมใส่ชุดขาวแบบสวยๆเลย ขอบคุณที่รักมากๆ ที่อยู่ด้วยกัน แล้วก็ขอให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ อยากให้ที่รักแข็งแรงๆนะคะ แล้วหนูก็จะดูแลที่รักให้ดีที่สุดอย่างที่เคยสัญญาไว้"

เวียร์ : "วิกกี้เป็นคนมาทำให้ไอเป็นคนที่ดีขึ้น เราอาจจะไม่ได้รู้จักกันมาเป็น 10 ปี แต่ช่วงเวลาสั้นๆ แค่นี้ก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่า วิกกี้รักไอมากแค่ไหน วิกกี้ดูแลไอ ดูแลทุกคน เป็นคนที่เสียสละและรักครอบครัว จริงใจ เด็ดขาด น่ารัก ใจเย็น แต่ตื่นสาย อยากบอกว่ารักวิกกี้นะ จะดูแลวิกกี้ให้ดีที่สุด เท่าที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้"

ภาพจาก IG ch7hd ภาพจาก IG ch7hd ภาพจาก IG ch7hd ภาพจาก IG ch7hd

related