svasdssvasds

บุพเพสันนิวาส 2 สุดปัง! โกยรายได้เปิดตัววันแรกทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

บุพเพสันนิวาส 2 สุดปัง! โกยรายได้เปิดตัววันแรกทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

สุดจะปัง! "บุพเพสันนิวาส 2" สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่ที่ตราตรึงใจไปทั่วสยาม เปิดตัววันแรกโกยรายได้ทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

ปังไม่ไหวกับกระแสความแรงของภาพยนตร์ "บุพเพสันนิวาส 2" ภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ระหว่าง จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กำกับการแสดงโดย ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ปลุกกระแสหนังไทยให้กลับมามีชีวิตวาอีกครั้ง 

โดยเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่สร้างปรากฎการณ์ในช่วงโควิด-19 ที่คนในครอบครัว ลูกหลานพาพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย ออกมาดูหนังด้วยกัน ทำให้บรรยากาศในโรงภาพยนตร์กลับมาคึกคัก จนส่งผลให้รายได้เปิดตัวทั่วประเทศวันแรกทะลุไปถึง 51.19 ล้านบาท หลังเข้าฉายทั่วประเทศวันแรก เมื่อวันที่ (28 ก.ค.65) ล่าสุดวันนี้ (29 ก.ค.65)  จีดีเอชได้ออกมาเปิดเผยรายได้ของภาพยนตร์ บุพเพสันนิวาส 2 ทำรายได้วันแรกผ่านอินสตาแกรมว่า

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ละครภาพยนตร์ไทยฮอตในจีน การสื่อสารข้ามวัฒนธรรมระหว่างจีน-ไทย

รีวิว บุพเพสันนิวาส 2 ภาคแยกของรอมคอมพีเรียดสุดปังแห่งยุคอิงประวัติศาสตร์

"บุพเพสันนิวาส ๒' สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่ ที่ตราตรึงใจไปทั่วสยาม เปิดตัววันแรกทำรายได้ทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท พร้อมให้คุณร่วมเป็นสักขีพยาน กับปรากฏการณ์รักสุดยิ่งใหญ่ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์"

ขณะที่นักแสดงนำพระเอกหนุ่ม "โป๊ป ธนวรรธน์" เมื่อทราบถึงรายได้เปิดตัวเผยว่า "ขอบคุณผู้ชมทุกคนมาก ๆ นะครับที่มาชมภาพยนตร์บุพเพสันนิวาส ๒ นอกจากรายได้เปิดตัววันแรกที่ได้ 51.19 ล้านบาทแล้วที่ผมประทับใจคือการที่ได้เห็นคนในครอบครัว ลูก หลาน พาพ่อแม่ ปู่ย่า ตายาย พี่ป้าน้าอา ออกมาดูหนังในโรงภาพยนตร์ด้วยกัน มันเป็นความสุขของครอบครัวที่ห่างหายกันไปนานมาก และหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ผมและทีมนักแสดงทุกคน รวมถึงทีมงานทุกคนตั้งใจอยากมอบความสุขนี้ให้กับทุกคนจริงๆครับ"

บุพเพสันนิวาส 2 สุดปัง! โกยรายได้เปิดตัววันแรกทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

 

 

ด้านนางเอกสาวสวยสุดฮอต "​เบลล่า ราณี" เผยว่า "เบลเห็นภาพที่หลายๆครอบครัวชวนกันมาดูหนังบุพเพสันนิวาส ๒ ในโรงภาพยนตร์แล้วปลื้มใจนะคะ รู้สึกว่าเราเป็นส่วนหนึ่งที่ได้สร้างความสุขให้กับชาวไทย บางโรงภาพยนตร์ถึงกับเต็มแน่นถึงแถวหน้า มันเป็นปรากฎการณ์ที่ไม่ได้เห็นมานานมากแล้ว ก็อยากบอกว่า ขอบคุณจริง ๆ ค่ะที่ให้เกียรติพวกเรา"

"คุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย บางท่านไม่ได้เข้าโรงหนังมานานมากแล้ว ก็ยังออกมาดูหนังเรา หรือน้องๆเด็กๆวัยรุ่นที่น่ารักมาก พาคุณพ่อคุณแม่มาดูหนัง แล้วได้หัวเราะด้วยกัน ได้มามีความสุขด้วยกันในโรงภาพยนตร์อีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้ทำแบบนี้ด้วยกันมานานแล้ว"

"เบลและทีมนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกคนปลื้มใจมากนะคะ ขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ชื่นชอบหนัง จนทำให้รายได้เปิดตัววันแรก สูงถึง 51.19 ล้านบาท ขอบคุณที่ออกมาให้กำลังใจพวกเรา สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู เบลขอชวนให้ออกมารับความสนุกและความสุขจากหนังเรื่องนี้ด้วยกันนะคะ"

บุพเพสันนิวาส 2 สุดปัง! โกยรายได้เปิดตัววันแรกทั่วประเทศ 51.19 ล้านบาท

related