svasdssvasds

ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ

ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ

แฟนคลับกรี๊ดสนั่นลุค "อีมินโฮ" พระเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี ร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ULTHERAPY

แฟนๆ ให้การต้อนรับอย่างท่วมท้น เมื่อพระเอกซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ "อีมินโฮ" (LEE MINHO) แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Ultherapy® ได้บินลัดฟ้าเดินทางมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบ 6 ปี ร่วมงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence

โดยมีเหล่าแฟนคลับส่งเสียงกรี๊ดสนั่น ซึ่งการมาเยือน Merz Haus แบบเอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้ อีมินโฮ ยังได้ร่วมพูดคุยและเปิดเผยมุมมองเกี่ยวกับความมั่นใจและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผ่านกิจกรรม See My Skin, Lift My Way ของ Ultherapy®

หนึ่งในไฮไลท์ที่แฟนๆ รอคอย เมื่อพระเอกดัง "อีมินโฮ" ปรากฏตัวบนพรมแดงพร้อมแจกรอยยิ้ม โบกมือทักทายแฟนคลับและสื่อมวลชนอย่างสดใส เรียกแสงแฟลชกันรัวๆ ทำเอาเหล่า "Minoz" (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ใจละลายถ้วนหน้าเลย 

ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ซึ่งกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีครั้งนี้ ถูกจัดขึ้นในงาน Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence งานเอ็กซ์โปพลิกวงการนวัตกรรมเสริมความงามครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้บริโภคและคลินิกพาร์ทเนอร์ ให้ได้ทำความรู้จักกับ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมความงาม ที่พร้อมผลักดันความมั่นใจให้แก่คนทั่วโลก

โดยผู้ร่วมงานที่มาเปิดประสบการณ์ภายใน Merz Haus จะได้พบกับแพลตฟอร์มแบบอินเทอร์แอกทีฟกับการโชว์เคสนวัตกรรมเสริมความงามที่หลากหลาย พร้อมทั้งบิวตี้และไลฟ์สไตล์เวิร์กชอปสุดสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าที่จะมาช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่ผู้ร่วมงานในทุกมิติ

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Ultherapy® อีมินโฮ ตั้งใจถ่ายทอดเอกลักษณ์และตัวตนที่แท้จริงของเขาไปถึงแฟนๆ ผ่านการแชร์ภาพผลงานและชีวิตประจำวันลงบนโซเชียลมีเดีย ซึ่ง Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence นับเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุดที่เขาจะได้ส่งต่อเรื่องราวตัวตนและเส้นทางของการเป็นคนดังระดับโลก ที่ต้องเผชิญกับความกดดันจากมาตรฐานความงามของสังคม

ซึ่งเป็นความท้าทายของคนคนหนึ่งที่จะคงความมั่นใจและเอกลักษณ์ของตัวเองภายใต้สปอตไลท์ที่จับจ้องอยู่ตลอดเวลา เรื่องราวการก้าวผ่านความกดดันของสังคมของ อีมินโฮ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่เข้าร่วมเซสชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ See My Skin, Lift My Way ให้ได้ปลดปล่อยตัวตนและเผยความงามที่มีเพียงหนึ่งเดียวของตัวเองออกมา

ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ

Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เป็นงานที่จัดขึ้นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ที่นอกเหนือจากการปรากฏตัวของ อีมินโฮ ยังมีเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของไทยที่ตบเท้าเข้าร่วมงานอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "คิม คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส", "มาริโอ้ เมาเร่อ", "แอฟ ทักษอร", "อาเล็ก ธีรเดช", "คริส หอวัง", "เจษ เจษฎ์พิพัฒ", "พิม พิมประภา", "ดิว อริสรา", "แบงค์ ธิติ" และ "เก้า นพเก้า" ที่มาช่วยสะท้อนให้เห็นถึงคุณสมบัติของความงามที่สำคัญเพียงหนึ่งเดียว นั่นคือ ความมั่นใจ

สำหรับเซสชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ See My Skin, Lift My Way กับ อีมินโฮ และครั้งแรกของ Merz Aesthetics Expo: Haus of Confidence เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย เมิร์ซ เอสเธติกส์ พร้อมเดินหน้าผลักดัน ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนทั่วโลกมีความมั่นใจในตัวเอง ติดตามภาพความประทับใจ ข่าวสารล่าสุดจากทาง เมิร์ซ เอสเธติกส์ ประเทศไทย ผ่าน Facebook ของ Merz Aesthetics Thailand และ LINE OA @merzbeautyconnect

ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ ส่องลุค อีมินโฮ ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้ เยือนไทยรอบ 6 ปี หล่อกระชากใจ

related