svasdssvasds

เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ

เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ

"เน็ต-เจมส์" สร้างโมเมนต์สุดประทับใจ ในคอนเสิร์ตครั้งแรก "Melt Into You : Net James 1st Fan Concert" ด้านแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์โปรเจกต์สุดพิเศษ

หลังจาก "เน็ต สิรภพ" และ "เจมส์ ศุภมงคล" สร้างความฟินสุดๆ กับบทบาท "คิง-เอื้อ" ในซีรีส์วายสุดฮิต "อย่าเล่นกับอนล" จนถูกยกให้เป็นซีรีส์สุดประทับใจ ล่าสุดคู่จิ้น "เน็ต-เจมส์" ได้เปิดโหมดฟินอีกครั้ง จัดโชว์รูปแบบคอนเสิร์ตครั้งแรกกับ "Melt Into You : Net James 1st Fan Concert"

โดยงานนี้มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและอินเตอร์ มาร่วมเป็นหนึ่งในโมเมนต์สำคัญกันแน่นฮอลล์ ขณะที่คู่จิ้น "เน็ต-เจมส์" ก็ใส่ใจทุกรายละเอียด เตรียมคำทักทายภาษาต่างๆ มาทักทายแฟนคลับต่างชาติจากหลายประเทศที่เข้าร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อส่งความสุขให้กับทุกคน

เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ความสนุกจัดเต็มตั้งแต่เปิดเวทีร้อนแรงด้วย "Fire Boy" ที่ 2 หนุ่ม เน็ต-เจมส์ โชว์สุดไม่มียั้ง ฟินต่อเนื่อง เพื่อให้ภาพความทรงจำของซีรีส์ "อย่าเล่นกับอนล" ได้วนกลับมาอีกครั้ง ผ่านเพลงประกอบซีรีส์ "ไม่ชอบเป็นเพื่อนเธอ (Feel Fan)" แถมพาร์ทโชว์เดี่ยวก็อัดแน่นความสามารถ

ทั้งฝั่งของเน็ตชวนให้อึ้งไปกับสเต็ปแดนซ์สุดมันส์ในเพลง "4 Minutes" ก่อนจะเบรคอารมณ์ด้วยเพลง "เลือดกรุ๊ปบี" และ "Until I found you" ที่ตั้งใจเตรียมมามอบให้แฟนคลับ เป็นโชว์ที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ส่วนเจมส์ชวนอึ้งกับลุคสุดเท่ในเพลง "Bouncy" แถมให้ใจละลายไปกับเพลง "You?" และ "เอลนิโญ่" 

เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ

นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง "หวาย ปัญญริสา" มาปรากฏตัวพร้อมเพลงชาติของค่าย "ดูมันดิ" ในเพลง "หากเธอเคยรักใคร" ที่ทุกคนเคยได้ร่วมงานกับหวาย แถมเน็ตยังได้กลับไปฝากฝีมือแสดงเอ็มวีให้กับเพลงใหม่ของหวายในเพลง "ให้พูดได้มั้ย?" อีกด้วย

ต่อที่โชว์สุดพิเศษจากเน็ตและเจมส์ที่ทำให้ใจละลาย ทั้งเพลง "Erase" และ "Attention" รวมถึงมาดร็อคสุดเข้มที่ทั้งคู่ตั้งใจซ้อมมาเพื่อวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นการโชว์เล่นกีตาร์ของเจมส์ และโชว์ตีกลองครั้งแรกของเน็ตในเพลง "ทรงอย่างแบด" และโชว์เพลง "Darari" ร็อคเวอร์ชั่นจากเจมส์ พาร์ทเดือดขั้นสุดก็จัดเต็ม พาร์ทชวนละมุนก็มีเพียบในเพลง "คนไม่คุย", "แมวตัวโปรด" ก่อนจะปิดท้ายความสุขด้วยเพลง "กันและกัน"

เรียกว่าโชว์สุดพิเศษในรูปแบบคอนเสิร์ตครั้งแรกจาก เน็ตและเจมส์ เต็มอิ่มทุกโมเมนต์ให้ได้เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่สร้างขึ้นมาร่วมกัน ด้วยความตั้งใจของทั้งคู่ที่งัดไม้เด็ดออกมาโชว์ เพื่อมัดใจแฟนคลับ นอกจากนี้ยังซึ้งไปกับโปรเจกต์สุดพิเศษที่แฟนคลับตั้งใจมอบให้ ทำเอา 2 หนุ่ม เน็ต-เจมส์ เสียน้ำตาเลยทีเดียว 

เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ เน็ต-เจมส์ โมเมนต์ฟินใน Fan Concert ครั้งแรก แฟนคลับแห่ทำโปรเจกต์สุดพิเศษ

related