svasdssvasds

โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้

โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้

เรื่องจริงหรือจ้อจี้? "โป๊ป ธนวรรธน์" งานเข้าประเด็นเดิมอีกแล้ว โดนสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะแฉ อ้างพระเอกดังส่งข้อความหา พอไม่ตอบก็บล็อก ทำโซเชียลดราม่ายับ ถามทำไมยังไม่เลิกนิสัยนี้

มีประเด็นข่าวคราวทักแชทหาสาวอยู่ตลอด สำหรับพระเอกสุดฮอต "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งโดนสาวอวดอ้างความสวยว่าหนุ่มโป๊ปส่งข้อความมาหาในไอจี ทั้งที่ไม่ได้ฟอลกันและลงรูปคู่สามีเต็มไอจี แต่โพสต์ได้ไม่ทันข้ามวัน พบว่าโพสต์ของสาวรายนี้ ได้ลบออกไปแล้ว

ล่าสุดดูเหมือนงานจะเข้า โป๊ป ธนวรรธน์ แบบงงๆ อีกแล้ว เพราะมีสาวรายหนึ่ง ซึ่งยังไม่บรรลุนิติภาวะ ได้โพสต์ข้อความอ้างว่าพระเอกดัง โป๊ป ธนวรรธน์ ทักไอจีพร้อมส่งอิโมจิชูนิ้วโป้งให้ ทั้งยังระบุอีกว่าโดนฝ่ายชายบล็อกเป็นที่เรียบร้อย เหตุเพราะเธอไม่ได้ตอบข้อความ

โดยสาวรายนี้ได้แคปภาพข้อความในอินบ็อกซ์ และแคปหน้าจออินสตาแกรมของหนุ่มโป๊ป ที่มียอดติดตาม 3.3 ล้านคน พร้อมเขียนข้อความว่า "ชียังไม่เลิกนิสัยนี้เหรอ พอชั้นไม่ตอบเลยบล็อก 55555555555555" 

โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ภายหลังที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อย โดยส่วนแรกบอกว่าที่หนุ่มโป๊ปบล็อกไอจี เพราะอาจจะมารู้ทีหลังว่าสาวรายนี้อายุไม่ถึง 20 ปี บ้างก็บอกข่าวคราวทักแชทไอจีไม่แปลก เพราะตอนนี้โป๊ปก็โสด

แต่ขณะเดียวกันชาวเน็ตอีกฝั่งก็ตั้งคำถามว่าเมื่อไรพระเอกดังจะเลิกทำนิสัยแบบนี้ เพราะมองว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีข่าวโป๊ปทักแชทหาสาว ที่ผ่านมามีเหตุการณ์แบบนี้หลายครั้งแล้ว ซึ่งมีคอมเมนต์ อาทิเช่น

"ยังไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้อีกเหรอครับพี่โป๊ป เครดิตเสียกว่าเดิมอีก ต่อไปใครจะอยากร่วมงาน ผมว่าพี่ลองไปซื้อกินดีกว่าครับ ดาราซื้อกินก็มีเยอะครับที่เขาเปิดอกยอมรับแมนๆ, โดนทักเหมือนกันค่า ตัวจริงซะด้วย, ไม่กลัวเสียภาพลักษณ์บ้างเหรอ" เป็นต้น

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตอย่าเพิ่งคิดไปไกล เพราะโพสต์ต้นเรื่องได้ลบข้อความดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เราต้องให้ความเป็นธรรมกับพี่หมื่น รอพี่โป๊ปออกมาชี้แจงความจริงอีกครั้ง ว่าสิ่งที่สาวแอบอ้างนั้น ใช่เรื่องจริงหรือไม่ 

โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ งานเข้าอีกแล้ว! สาวอ้างส่งข้อความหา เจอถามยังไม่เลิกนิสัยนี้

related