“บิ๊กตู่” เมิน “เด็กเพื่อไทย” เหน็บเป็นเทวดาลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วมอุบลฯ

20 ก.ย. 2562 เวลา 4:48 น.

นายกฯ ปัดตอบประเด็น "เทวดาลงพื้นที่อุบลฯ" หลัง ส.ส. เพื่อไทยกล่าวประชดประชัด ด้าน “เสี่ยหนู” ปัด เคลียร์ทางรับ “นายกฯ” โอด ทำงานก็ด่า ไม่ทำงานก็ด่า

วันนี้(20ก.ย.) ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี​และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน โดยภายหลังการประชุมผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้พล.อ.ประยุทธ์ ว่า ไม่รู้ว่าเทวดาจะมาลงพื้นที่ ภายหลังจากนายกฯ ถามหาส.ส.พรรคเพื่อไทยระหว่างลงพื้นที่จ.อุบลราชธานี วานนี้(19 ก.ย.) ทั้งนี้ พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ตอบคำถามดังกล่าว ได้เอานิ้วชี้มาที่หู ก่อนจะเดินขึ้นตึกไทยคู่ฟ้าไปทันที

ขณะที่นายอนุทิน ชาญวีรกุล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข กล่าวถึงกรณีที่โซเชียลวิพากษ์วิจารณ์การลงพื้นที่ตรวจน้ำท่วม จ.อุบลราชธานี​ ของนายกรัฐมนตรี​ ในทำนองที่ว่าจะต้องมีการเคลียร์สถานที่พักพิงของชาวบ้าน เพื่อต้อนรับถึงขั้นเรียกนายกฯเทวดา ว่า เมื่อวานนี้ตนเองเดินทางร่วมคณะไปกับนายกรัฐมนตรีด้วย ยืนยันไม่มีการสั่งเคลียร์พื้นที่แต่อย่างใด เป็นการลงพื้นที่แบบพื้นๆ ขนาดนั่งเรือท้องแบนก็ยังไปติดแก่งเลยจะเป็นเทวดาที่ไหน อีกทั้งยังนั่งเรือเป็นชั่วโมงอีก ก่อนจะกล่าวทิ้งท้ายว่า "ทำงานก็ด่าไม่ทำงานก็ด่า"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด