ฉะสนั่น! "แรมโบ้อีสาน" ลั่นยอมเป็นพลทหาร-เนรคุณพรรคเก่าที่เอาเปรียบบ้านเมือง

10 ธ.ค. 2562 เวลา 10:23 น.

“แรมโบ้อีสาน” ดับเครื่องชนเพื่อไทย พร้อมประกาศยอมเป็นพลทหารเลี้ยงไก่ ล้างรถ ถูบ้านให้ พปชร.ดีกว่าอยู่กับ พท.ที่เอาเปรียบบ้านเอาเปรียบเมือง

นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ หรือ แรมโบ้อีสาน ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า กรณีนายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวหา ตนเนรคุณเนรคุณพรรคเพื่อไทย เป็นพลทหารรับใช้ ตนอยากจะบอกว่า อย่าโจมตีรัฐบาล แขวะนายกรัฐมนตรี ไปทุกเรื่องราว เสมือนคนปากไม่มีหูรูด

แรมโบ้อีสาน กล่าวว่า วันนี้นายกรัฐมนตรีก้าวมาตามระบอบประชาธิปไตย ถ้าคิดว่ารัฐธรรมนูญที่มาจากประชามติของประชาชน ไม่ถูกใจนายอนุสรณ์ และพรรคเพื่อไทย กล่าวหารัฐธรรมนูญเป็นเผด็จการ แล้วพรรค พท.จะส่งผู้สมัครเพื่ออะไร ทำไมไม่รอรัฐธรรมนูญ

“ถ้าคนอย่างผม แรมโบ้อีสาน จะเป็นคนเนรคุณพรรคเก่า ผมก็ยอมเนรคุณ ถ้าพรรคเก่าเอาเปรียบบ้านเอาเปรียบเมือง ถ้าพรรคเก่าสร้างความวิบัติหรือเสียหายให้ประเทศชาติและประชาชนอย่างมากมายมหาศาล ผมยอมไปเป็นพลทหาร ยอมเลี้ยงไก่ เช็ดรถ ถูบ้านหลังใหม่ให้มันสะอาดดีกว่าที่จะต้องทนอยู่และเจ็บปวดหัวใจกับบ้านหลังเก่า ที่สกปรกเปรอะเปื้อน

ซึ่งผมยอมรับไม่ได้ ผมจะยอมทำทุกอย่าง ถ้าบ้านหลังใหม่นี้จะสวยงามดูดีสะอาดสะอ้านมากกว่าบ้านหลังเดิมหลายเท่า ผมยอมที่เป็นคนเนรคุณบ้านหลังเดิม ถ้าบ้านหลังใหม่นี้ มีพ่อบ้านเป็นคนมือสะอาด เสียสละเพื่อครอบครัวลูกหลาน ให้มีความสุขให้ความอบอุ่นมากกว่าบ้านหลังเก่าหลายเท่า ทุกคนในบ้านต่างมีความสุขกับบ้านหลังนี้ที่มีพ่อบ้านมีความห่วงใยคนในครอบครัวและไม่คิดเอารัดเอาเปรียบคนในครอบครัว และสำคัญที่สุด พ่อบ้านหลังใหม่นี้ไม่มีประวัติด่างพร้อยเรื่องทุจริตคอร์รัปชั่น ผมมีความสุขกับบ้านหลังใหม่หลังนี้ และพร้อมจะปัดกวาดเช็ดถูทำทุกอย่าง” แรมโบ้อีสาน กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด