การเมือง

‘ปารีณา’ โชว์ร้องเพลงใน TikTok ฉลอง ‘ม็อบเยาวชนปลดแอกราชบุรี’ จุดไม่ติด

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี โพสต์ดีใจ หลังม็อบปลดแอกราชบุรี จุดไม่ติด และขอฉลองด้วยการร้องเพลงในแอปพลิเคชัน ติ๊กต๊อก ให้เยาวชนดู

 

น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ปารีณา ไกรคุปต์ จากกรณีกลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรี นัดรวมพลกว่า 200 คน ใส่เสื้อสีดำ แสดงสัญลักษณ์ภายใต้สโลแกน “เราไม่ทนอีกต่อไป” ไม่เอาเผด็จการ ที่บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อ.เมือง จ.ราชบุรี โดยระบุข้อความว่า

#ม๊อบจุดไม่ติดที่ราชบุรี #เมื่อพลังsocialmediaใช้ไม่ได้ผลเพราะเยาวชนราชบุรีรักเธอประเทศไทย

ม๊อบปลดแอกราชบุรี รวมแล้วเพียง 100 กว่าคน อันนี้คือนับรวมเยาวชนแม่กลองแล้ว นักปราศรัยหลักชื่อ แชมป์ เด็กดอนตะโกฝากครูผู้ปกครองและผู้ใหญ่บ้านดูแลด้วย สังคมให้อภัยรีบกลับตัวก่อนหมดอนาคต กลุ่มหมอพงศักดิ์ก็มา และพลาดไม่ได้ลูกน้องธนาธร ผู้สมัคร สส พรรคอนาคตใหม่ เด็กวัดไทรก็มา คนตลาดเจอฝากบอกพอได้แล้ว ม๊อบเริ่มประมาณ 16:30 เลิก ประมาณ 17:30 ค่ะ ฝากอาจารย์เพ็ญแข สามีและลูกหยุดยุยงเด็กๆด้วย ไม่หยุดก็ลาออกจากครูไปเป็นนักการเมือง สังคมราชบุรีไม่ต้องการความวุ่นวาย เพราะราชบุรีคือเมืองของพระราชา ไม่ใช่เมืองของธนาธร

และนอกจากนี้ น.ส.ปารีณา ยังโพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า พี่เอ๋ขอฉลอง ม็อบปลดแอกราชบุรี จุดไม่ติด โดยการร้องเพลงในติ๊กต๊อก ให้เยาวชนดูนะคะ ก่อนจะมีการลงคลิปร้องเพลงในติ๊กต๊อก (TikTok) เพื่อขอบคุณเยาวชนที่ไม่ไปร่วมทำกิจกรรมกับกลุ่มชุมนุมปลดแอกราชบุรี