หมอวรงค์ ชี้ สลายการชุมนุม ช่วงเช้ามืด ถือเป็นการปฏิบัติการสมเหตุผล

15 ต.ค. 2563 เวลา 2:58 น.

"หมอวรงค์" หัวหน้ากลุ่มไทยภักดี ชี้ สลายการชุมนุม เมื่อเช้ามืดวันนี้ ถือเป็นการปฏิบัติการที่สมเหตุผลอย่างยิ่ง หวั่นใจผู้ที่สนับสนุนตัวจริง ทั้ง ธนาธร,ปิยบุตร ,ช่อ ยังไม่ถูกดำเนินคดี

วันที่ 15 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีต ส.ส.และหัวหน้ากลุ่มไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า 

#ถึงเวลาปราบกบฏ

ในสถานการณ์ขณะนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น #กลุ่มไทยภักดี ต้องขอขอบคุณพี่น้องประชาชน เหล่าพสกนิกร คนไทยส่วนใหญ่ของประเทศ

ที่ได้ร่วมกันแสดงออกถึง #ความจงรักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และเป็นภาพที่ยืนยันว่า หลักของประเทศไทยต้องมีสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์อยู่ร่วมกัน

 

ส่วนเรื่องการที่เจ้าหน้าที่ได้เข้า #สลายการชุมนุม เมื่อเช้ามืดวันนี้ ถือได้ว่า เป็นการปฏิบัติการ ที่สมเหตุผลอย่างยิ่ง เนื่องจาก #ผู้ชุมนุมมีพฤติกรรมคุกคามพระราชินีอย่างซึ่งหน้า

ม็อบจึงขาดความชอบธรรม ในการชุมนุม และเป็นการยืนยันถึง สิ่งที่ #กลุ่มไทยภักดี กังวลมาตลอดนั่นคือ #ม็อบมีเจตนาล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์

แม้จะมีการสลายการชุมนุม และจับกุมแกนนำไปแล้ว แต่สถานการณ์ก็ยังไม่น่าไว้วางใจ เพราะการชุมนุมครั้งนี้ #ผู้ที่สนับสนุนตัวจริง ทั้งนายธนาธร ปิยบุตร และช่อ ยังไม่ถูกดำเนินคดี

รวมทั้งเขายังสามารถ ปั่นกระแสผ่านโลกออนไลน์ ทั้งจากภายในประเทศ และต่างประเทศได้ตลอด จึงสมควรที่ #รัฐบาลต้องรุกให้ถึงที่สุด

 

สถานการณ์ขณะนี้ จึงสุกงอมเพียงพอ #ถึงจุดที่ต้องแตกหัก ที่รัฐบาลต้องดำเนินการ ให้ข้อเท็จจริง อธิบายประชาชน เชื่อมโยงผู้สนับสนุน โดยใช้กฏหมายให้เด็ดขาด มิฉะนั้นแล้ว รัฐบาลจะขาดความศรัทธาจากประชาชน

#ต้องจัดการคณะสามสัส

 

 

 

โปรแกรมแอนตี้ไวรัสของแท้จาก KASPERSKY ราคาพิเศษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด