“บิ๊กตู่” ชวน “หิ้วปิ่นโตเข้าวัด” ลดใช้ถุงพลาสติก-กล่องโฟม

เนื่องในโอกาสวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ชวนประชาชนฟื้นฟูขนบธรรมเนียมประเพณีดั้งเดิม หิ้วปิ่นโตเข้าวัด

สลด ! ยิงเลียงผา บนเขาบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ชุมพรตาย

พบเลียงผา สัตว์ป่าสงวน ถูกยิงตายจากถ้ำเขาพลูแหล่งบ่อน้ำทิพย์ศักดิ์สิทธิ์ของจังหวัดชุมพร ชาวบ้านแจ้งไม่ชอบมาพากล ไม่มีเจ้าหน้าที่อุทยานเข้าตรวจสอบ

ปรับ 3พัน โชเฟอร์แท็กซี่ฉาวแอบถ่ายรูปผู้โดยสารสาว

กรมการขนส่งทางบก ตามตัวโชเฟอร์แท็กซี่ ที่แอบถ่ายรูปผู้โดยสารผู้หญิงไปเผยแพร่ โดยตั้ง 3ข้อหาเปรียบเทียบปรับ 3 พันบาท

“บิ๊กป๊อก” ชี้แก้ รธน.ไม่จำเป็นบรรจุในนโยบายรัฐบาล

พลเอกอนุพงษ์ ชี้ แก้รัฐธรรมนูญ ไม่จำเป็นบรรจุในนโยบายรัฐบาล เพราะเป็นหน้าที่รัฐสภา หากเสนอขึ้นมา รัฐบาลก็ต้องยอมรับ แต่ต้องฟังเสียงประชาชน ระบุไม่กังวลพรรคร่วมหนักใจ เพราะต้องมีจุดทำงานร่วมกัน ไม่ใช่ได้ทุกอย่าง

โคราช วัดโพธิ์เผยโฉมเทียนพรรษาล้อการเมือง สร้างสีสัน

ก่อนจะถึงวันประเพณีเข้าพรรษา ที่วัดโพธิ์ จ.นครราชสีมา มีการแข่งขันขบวนเทียน ที่จะจัดแสดงในงานประเพณีแห่เทียนพรรษา ซึ่งแต่ละขบวนเสร็จไปแล้วกว่าร้อยละ 90 เผยโฉมเทียนล้อการเมืองมาสร้างสีสันเป็นประจำทุกปี

กาญจนบุรี ศาลนัดไต่สวนหมวดจรูญ ฐานเจ๊บ้าบิ่นยื่นฟ้องแจ้งความเท็จ

หมวดจรูญคู่กรณี ครูปรีชา คดีหวย 30 ล้าน ขึ้นศาลอีกครั้งหลังถูกเจ๊บ้าบิ่นฟ้อง เอาผิด แจ้งให้เจ้าพนักงานจดข้อความอันเป็นเท็จลงในเอกสารราชการ โดยทนายตั้มเตรียมยื่นเอกสารให้ศาลพิจารณายกฟ้อง เหตุฟ้องซ้ำ

แฟนบีจีเฮ! “สหรัฐ” อาการดีขึ้นหลัง “วูบคาสนาม” ส่วน “ทัศนพงศ์” เย็บ 5 เข็ม

สหรัฐ ปองสุวรรณ อาการบาดเจ็บดีขึ้นสมอง กะโหลก ปกติ แต่ต้องเย็บที่ปาก 6 เข็ม หลังปะทะกับนักเตะ เจแอล เชียงใหม่ จนหมดสติคาสนาม ด้านนักเตะอีกคนอย่าง ทัศนพงศ์ หมวดดารักษ์ ที่บาดเจ็บในเกมเดียวกันมีแผลแตกบริเวณคิ้วซ้ายต้องเย็บ 5 เข็ม

สนุกด้วยได้บุญด้วย! “กอล์ฟ ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11” พร้อมดวลวงสวิง 23 ก.ค.นี้

ก้าวสู่ปีที่ 5 กอล์ฟ ท็อปฟอร์ม วัน เดย์ ทัวร์ ครั้งที่ 11 เตรียมจัดใหญ่แจกไม่อั้น ชิงเงินรางวัล 400,000 บาทสูงสุดเป็นประวัติการณ์ สวิงมือดีต้องไม่พลาดอังคารที่ 23 ก.ค.นี้ ณ สนามรอแยลฮิลส์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา นครนายก ร่วมสนุกลุ้น Hole In One และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมร่วมทำบุญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายถวายเป็นทุนก่อสร้าง “อาคารเรียนสิริวัฒนา” ณ วัดดงละคร ต.ดงละคร อ.เมือง จ.นครนายก อีกด้วย

1 2 3 144