ข่าวปลอม พบผู้ป่วยโควิด-19 ล้มในห้างดังกลางเมืองระยอง ห้ามแชร์เด็ดขาด!

ตามที่มีข่าวปรากฏในสื่อต่างๆ เกี่ยวกับประเด็นเรื่อง พบผู้ป่วยโควิด-19 ล้มในห้างดังกลางเมืองระยอง ทางศูนย์ต่อต้านข่าวปลอมได้ดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงโดย กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข พบว่าประเด็นดังกล่าวนั้น เป็นข้อมูลเท็จ

ขี่ม้าเที่ยวหัวหินได้แล้ว หลังปศุสัตว์ประจวบฯ​ เริ่มผ่อนปรน 29 พฤษภาคมนี้

ปศุสัตว์ประจวบฯ เตรียมผ่อนปรน อนุญาตให้ “ม้าหัวหิน” กลับมาให้บริการนักท่องเที่ยวอีกครั้ง 29 พ.ค.นี้ โดยงดเคลื่อนย้ายออกนอกพื้นที่

กระทรวงยุติธรรม ผสานเทคโนโลยีช่วยปราบปรามยาเสพติด

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน เผยนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ปราบปรามยาเสพติด หวั่น 8 จังหวัดอีสานยังน่าห่วง จับกุมยาเสพติดได้สูงสุด

ปารีณา โพสต์สวน ลูกป๋าเหนาะ … #คิดถึงสนามกอล์ฟอัลไพน์

นางสาวปารีณา โพสต์ตอบโต้ถึง นายสุรชาติ เทียนทอง ส.ส.กรุงเทพ พรรคเพื่อไทย โดยให้เหตุผลว่าการขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการค่อยๆ คลายล็อกทีละน้อยตามคำแนะนำแพทย์ พร้อมสวนเป็น ส.ส. สอบตก

หมอยง ชี้มีความแทรกซ้อนสำคัญ ระหว่างโควิด-19 กับโรคคาวาซากิ ที่ระบาดหนักในโลกฝั่งตะวันตก

หมอยง ห่วง โควิด-19 กับการเกิดโรคที่คล้ายกับ โรคคาวาซากิกับเด็กในต่างประเทศ ที่กำลังระบาดหนัก ในเด็กอายุ 7 ปี มีความแทรกซ้อนที่สำคัญที่ต้องระวัง

เด็กบนดอยเรียนออนไลน์ ต้องขออาศัยตามบ้านที่มีอุปกรณ์ ทั้งทีวี เคเบิล

พิษณุโลก-เด็กนักเรียนที่อยู่บนบ้านใหม่ร่องกล้า ใจกลางอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ต้องเรียนตามบ้านเพื่อนที่มีอุปกรณ์ ทั้งทีวี เคเบิล ขณะที่คุณครูต้องใช้วิธีประเมินทุกวันจันทร์ เพื่อทราบปัญหาที่เกิดขึ้น

เราไม่ทิ้งกัน​ ล่าสุด​ ย้ำ! ผู้ยื่นทบทวน​สิทธิ์​ 1​ แสนคน​ รีบคอนเฟิร์ม​ก่อนอดได้เงิน​

www.เราไม่ทิ้งกัน.com แจ้งเตือนผู้ขอทบทวนสิทธิ์ราว 1 รายให้รีบแสดงตัวด่วน หลังผู้พิทักษ์สิทธิ์ติดต่อไม่ได้อาจชวดเงินเยียวยา 5,000 บาท

ธนาคารแห่งประเทศไทย ลงดาบ ศรีสวัสดิ์ สั่งปรับ 3.1 ล้านบาทเก็บค่าประเมินหลักประกันสูงเกินควร

บริษัทเงินทุนศรีสวัสดิ์ ถูกแบงก์ชาติสั่งปรับอีก 3.1 ล้านบาทหลังถูกพิจารณาว่ามีการเรียกเก็บค่าประเมินราคาหลักประกันสูงเกินควร

เกินจะต้านทาน Line ปิดการแสดงข้อมูลติดตามแล้ว หลังถูกกล่าวหาละเมิดสิทธิส่วนบุคคล

แอพพลิเคชั่นยอดฮิต Line ยอมถอย ปิดการแสดงข้อมูลการติดตามแล้ว หลังถูกโจมตีหนักว่าละเมิดสิทธิส่วนบุคคล พร้อมแสดงความเสียใจ และขออภัยเป็นอย่างสูงในเรื่องดังกล่าว

สาธารณสุข จับมือ ศึกษาธิการ หาแนวทางเปิดเทอมปลอดภัย หวั่นโควิด-19ระบาดในโรงเรียน

เร่งหามาตรการป้องกันโควิด-19ระบาดในโรงเรียน พร้อมให้ความรู้สาธารณสุขเพิ่มเติมกับ 6 มาตรการรับมือสถานการณ์ หวั่นนักเรียนติดเชื้อนำกลับไปแพร่ในครอบครัว

เยียวยาเกษตรกร เตือนเช็คสิทธิ์ด่วนหลังโอนเงินให้ 1.5 แสนรายไม่สำเร็จ

ธ.ก.ส. เตือนผู้มีสิทธิ์รับเงิน www.เยียวยาเกษตรกร.com เช็คด่วนได้รับเงินหรือยัง หลังการโอนเงินรอบแรกให้ 1.5 แสนคนไม่สำเร็จ พร้อมส่ง sms แจ้งให้รีบติดต่อเจ้าของธนาคารโดยตรง

1 2 3 227