svasdssvasds

แรงบันดาลใจจากศิลปะตัดเย็บลายเส้นชั้นสูง สู่ The Slim Velvet Radical จาก YSL

แรงบันดาลใจจากศิลปะตัดเย็บลายเส้นชั้นสูง สู่ The Slim Velvet Radical จาก YSL

นี่คือลิปสติกเวลเว็ทแมตต์ที่ฉีกไปจากขนบเดิมๆ ในแบบของ YSL ด้วยแรงบันดาลใจจากกูตูร์ศิลปะการตัดเย็บลายเส้นชั้นสูง สู่ความสบายริมฝีปากระดับสุดขั้วที่มาพร้อมกับฟินิชแบบใหม่ล่าสุดของ The Slim

ลิปสติก YSL

ลิปสติกเนื้อแม็ตต์ในตระกูล The Slim #ลิปเหลี่ยมจัด อันโด่งดัง และเป็นสัญลักษณ์ของ Yves Saint Laurent Beaute มีสมาชิกใหม่เพิ่มมาอีกหนึ่งอัตรา The Slim Velvet Radical ลิปแม็ตต์ 9 เฉดสีใหม่ ในสูตรผสมล้ำยุคที่ให้ความสำคัญกับความสบายริมฝีปากเป็นลำดับแรก

The Slim Velvet Radical สานต่อเรื่องราวของ The Slim ที่ท้าทายโลกด้วยคำประกาศเจตนารมณ์อันแน่วแน่ของลิปสติกเนื้อแม็ตต์ โดยสื่อสารกับผู้หญิงที่ชื่นชอบความแม็ตต์และต้องการเอฟเฟ็คต์ด้านเนื้อสัมผัสแบบกำมะหยี่ควบคู่กันไปด้วย ลิปสติกที่สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับความโก้หรู The Slim Velvet Radical ได้แรงบันดาลใจจากห้องเสื้อแฟชั่นชั้นสูงหัวขบถและความรักที่ห้องเสื้อนี้มีต่อผ้ากำมะหยี่อันโดดเด่น  กำมะหยี่เป็นสิ่งทอที่ทันสมัยเหนือกาลเวลา ให้การห่อหุ้มมิดชิด และมีสีสันเจิดจ้า  ความทึบแสงที่ปกคลุมร่างกายอย่างมิดชิดและความสามารถในการแปรเปลี่ยนที่นุ่มนวลและง่ายดายยามต้องแสง ทำให้กำมะหยีทอดข้ามเส้นแบ่งระหว่างความโก้หรูกับการล้มล้างขนบเดิมๆ

ลิปสติก YSL

สูตรผสมที่ได้แรงบันใจจากสิ่งทอ

สูตรผสมสำหรับ The Slim Velvet Radical มีความสุดขั้วเช่นเดียวกับผ้ากำมะหยี่ที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ด้วยสีลิปสติกที่ไม่เปลี่ยนไปในระหว่างวัน และเนื้อสัมผัสที่ให้ความรู้สึกเบาราวอากาศ The Slim Velvet Radical ได้รับการออกแบบขึ้นโดยใช้ความก้าวหน้าล่าสุดทางเทคโนโลยี และสร้างสรรค์ขึ้นโดยคำนึงถึงความสบายริมฝีปากเป็นลำดับแรก (เพราะในท้ายที่สุดแล้ว เราทุกคนล้วนต้องการให้ลิปสติกมอบความรู้สึกดีเมื่ออยู่บนริมฝีปากของเรา)

ทุกองค์ประกอบของสูตรผสมผ่านการเลือกสรรโดยห้องปฏิบัติการของ Yves Saint Laurent Beaute ด้วยความพิถีพิถันสูงสุด : 

-ฟิลเลอร์ทรงครึ่งวงกลม (Hemispherical fillers) : เลือกสรรมาเพื่อมอบเอฟเฟ็คต์กึ่งแม็ตต์แบบกำมะหยี่ ช่วยให้ลิปสติกมอบความรู้สึกนุ่มนวล ดูเรียบเนียนแนบไปบนริมฝีปากโดยไม่เป็นขุย

-น้ำมันที่มีความนุ่มลื่นดุจแพรไหม (Silky oils) : นำมาใช้เพื่อเสริมความชุ่มชื้นและมอบความลื่นไหล ให้กับลิปสติก โดยเพิ่มปริมาณเป็นสามเท่าของสูตร THE SLIM ปกติในลิปสติกสูตรนี้เพื่อรับประกันความรู้สึกนุ่มเบาดุจกำมะหยี่บนริมฝีปาก ด้วยเหตุนี้ The Slim Velvet Radical จึงไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง แต่จะช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกอ่อนนุ่มละมุนละไมตลอดทั้งวัน

-ระดับของเม็ดสี : มอบการแสดงออกของเม็ดสีเมื่อทาลงบนริมฝีปากให้สูงถึงขีดสุด^ เพื่อมอบความครอบคลุมของสีที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพสูงในการทาเพียงครั้งเดียว และสีลิปสติกยังคงดุจเดิมราวกับเมื่อแรกแต่งแต้มตลอดทั้งวันของ YSL

YSL The Slim

ฮิปไม่ซ้ำใครด้วยแท่งลิปสติกทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส

The Slim Velvet Radical หุ้มด้วยปลอกสีดำล้วนที่มีผิวสัมผัสแบบด้าน บอกเป็นนัย ๆ ถึงเนื้อสัมผัสแบบแม็ตต์ของลิปสติกที่บรรจุอยู่ภายใน ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมของแท่งลิปสติกซึ่งตัดเฉียงให้มีหน้าตัดเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูน ทั้งดูทันสมัยและช่วยให้ใช้งานสะดวก โดยผู้ใช้สามารถเริ่มแต่งแต้มด้วยการใช้มุมแหลมของลิปสติกวาดรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสบริเวณรอยหยักกลางริมฝีปากบน (Cupid’s bow) ก่อนเป็นตำแหน่งแรก ซึ่งจะทำให้การเติมสีให้เต็มริมฝีปากหลังจากนั้นง่ายขึ้น เส้นขอบปากที่คมชัดและไม่หลุดเลือนระหว่างวันทำให้เฉดสีพิกเม้นต์แน่นของ The Slim Velvet Radical ติดทนนานขึ้น และด้วยการเน้นส่วนโค้งตามธรรมชาติของริมฝีปาก ก็ช่วย “push up” ให้ริมฝีปากดูหนาขึ้นและอวบอิ่มกว่าที่เคย

แบมแบม

คอลเลคชั่นสีของ THE SLIM VELVET RADICAL

9 เฉดสีใหม่ ซึ่งถือกำเนิดด้วยจิตวิญญาณแห่งศิลปะการตัดเย็บชั้นสูง ได้แรงบันดาลใจจากผ้ากำมะหยี่อันโดดเด่น ออกแบบโดยทอม เปเชอ (Tom Pecheux) ผู้อำนวยการฝ่ายความงามระดับโลกของ Yves Saint Laurent จากศิลปะการตัดเย็บชั้นสูงสู่ผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม พร้อมสำหรับการเฉิดฉายบนแคทวอล์ก และให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตจริง

NUDE กลุ่มโทนนู้ด :

BamBam’s Fav - Nude Pulsion #301: เย้ายวนเกินต้านทานราวซอลเต็ดคาราเมล (salted Caramel) แบมแบม (BamBam) YSL BEAUTY THAILAND MUSE ของเราก็ชอบสีนี้!

-Brown No Way Back #302: สีแดงอมน้ำตาลที่ใช้แต่งแต้มบนริมฝีปากของอีดี้ แคมป์เบล (Edie Campbell) และโซอี้ คราวิตซ์ (Zoe Kravitz) เพื่อสร้างความน่าทึ่งในแคมเปญโฆษณา เป็นเฉดสีที่ออกแบบมาให้มีความโดดเด่นด้วยตัวเองและเล่นกับการแต่งริมฝีปากที่ทรงพลังแบบดั้งเดิมได้อย่างเร่าร้อนและทันสมัย

-Rose Incitement #303: สีชมพูอมเบจหรูหรา เก๋แต่ก็มีความยั่วยวนอยู่ในที

-Beige Instinct #304: สีเบจโทนอุ่นอมสีชมพู ดูสุภาพและอ่อนโยน

ORANGES กลุ่มโทนส้ม :

-True Chili #28: สีแดงเพลิงเพื่อบุคลิกที่ดูร้อนแรงดั่งไฟ มีที่มาจากเฉดสีดั้งเดิมและขายดีของ Slim Classic บอกได้คำเดียวว่า แซ่บ!

-Orange Surge #305: สีส้มสด จี๊ดจ๊าดสุดขีด

REDS กลุ่มโทนแดง :

-Rouge Paradoxe #21: สีแดงก่ำ เข้มได้ใจและน่าหลงใหล เฉดสีขายดีของ Slim Classic 

-Fiery Spice #307: สีแดงอมส้มอิฐ เพื่อความประทับใจอย่างสุดซึ้ง

-Radical Chili #308: สีแดงพริกขิง สว่างสดใส ขับให้อันเดอร์โทนสีฟ้าเปล่งจิตวิญญาณแห่งความมั่นใจ