ข่าว ประชาสัมพันธ์

“สปริงกรุ๊ป” มอบสมุดภาพเทิดพระเกียรติ ชุดสรรเสริญพระบารมี เล่มที่ 2 แก่คณะรัฐมนตรี

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณใน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทางสถานีข่าวสปริงนิวส์ และพันธมิตร ในนาม สปริง กรุ๊ป ได้จัดทำสมุดภาพเทิดพระเกียรติ ชุดสรรเสริญพระบารมี เล่มที่ 2 อย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้จัดมอบให้กับคณะรัฐมนตรี โดยมี “พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด” โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรีเป็นตัวแทนรับมอบ

ภายหลัง สปริง กรุ๊ป ได้จัดพิมพ์สมุดภาพเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีชื่อว่า สมุดภาพสรรเสริญพระบารมี ตอน นบพระภูมิบาล และได้แจกให้กับประชาชนที่เดินทางไปสักการะพระบรมศพ รัชกาลที่ 9 ก่อนหน้านี้ ล่าสุดทาง สปริง กรุ๊ป ได้จัดทำเล่มที่ 2 โดยพันธมิตรอย่าง “นพ.ประมุข วงศ์ธนะเกียรติ” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ“คุณฐิติญา แสงเทศ” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ จำกัด พร้อมด้วย “คุณชัชฎา จันทรางศุ” ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด  ร่วมมอบแก่คณะรัฐมนตรี ซึ่ง “คุณวทันยา วงษ์โอภาสี” กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สปริงนิวส์ คอปอร์เรชั่น จำกัด เป็นตัวแทนมอบ โดยมี พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับมอบ ณ กรมประชาสัมพันธ์

สมุดภาพเทิดพระเกียรติ ชุดสรรเสริญพระบารมี เล่มที่ 2 นำเสนอเรื่องราว 4 ตอน ได้แก่ “เอกบรมจักริน” , “พระสยามินทร์” , “พระยศยิ่งยง” และตอนพิเศษ “ยงยศ ยงศักดา มหาวชิราลงกรณ” มีทั้งสิ้น 250 หน้า จัดพิมพ์ขึ้นทั้งหมด 5 หมื่นเล่ม พร้อมซีดีเพลงสรรเสริญพระบารมีทั้ง 9 เวอร์ชั่น 

โดย พล.ท.สรรเสริญ แก้วกำเนิด ได้กล่าวขอบคุณทีมงานและจะนำสมุดภาพเหล่านี้ส่งต่อให้ห้องสมุดประจำจังหวัดแต่ละจังหวัดต่อไป พร้อมใช้พื้นที่นี้ให้กำลังใจพี่น้องชาวไทยให้อดทนและเข้มแข็งมีพลังในการดำเนินชีวิต

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน