สบู่สิวโอลด์ร๊อค 3 สูตรใหม่สำหรับเด็กวัยรุ่น

13 พ.ย. 2562 เวลา 5:35 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสําหรับผิวเป็นสิวของเด็กวัยรุ่น โอลด์ร๊อค แอนตี้ แอคเน่ บาร์โซฟ (OLDROCK ANTI-ACNE BAR SOAP) มีส่วนผสมหลักจากเปลือกมังคุดที่ช่วยลดการอักเสบและมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อแบคทีเรีย P.Acnes ทั้งยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสมานแผล ทำให้สิวหายไว ปราศจาก BHA จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว ก้อนสบู่ละลายช้าใช้ได้นาน สามารถใช้ได้ทุกวัน โดยไม่ทําให้ ผิวลอก หรือ แห้ง เหมือนสบู่ทั่วไป

สบู่ต้านสิวสำหรับวัยรุ่น มี 3 สูตร ได้แก่

1.สูตรสำหรับผิวธรรมดา (สีน้ำตาล) ผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดแลคติกแอซิค และสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยลดการเกิดสิว รอยแดง รอยดำ และช่วยต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น

2. สูตรสำหรับผิวมัน (สีฟ้า) ผสมสารสกัดจากเปลือกมังคุด และสารสกัดจากผลกุหลาบป่า ช่วยลดความมันบนใบหน้า ช่วยให้ผิวสดใส เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี

3.สูตรสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย (สีชมพู) ไม่มีส่วนประกอบของสีสังเคราะห์และนํ้าหอม จึงไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และอ่อนโยนต่อผิว

วางจำหน่ายแล้วที่ บิวเทรี่ยม shopat24 และ Watsons online สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OLDROCK หรือเว็บไซต์ โอลด์ร๊อค

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด