Magniflex เครื่องนอนสุดหรู เสมือนนอนท่ามกลางแกลเลอรีศิลปะ

20 ธ.ค. 2562 เวลา 8:29 น.

เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม

Magniflex Thailand ได้จัดงานภายใต้คอนเซ็ปต์ The Sleep Artistry เปิดตัวที่นอน Magniflex ในประเทศไทยขึ้นเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ในงานนี้ได้ขนที่นอน 8 รุ่นมาจัดแสดงให้ชมและทดลองนอนกันอย่างใกล้ชิดราวกับการเดิมชมงานแสดงศิลปะของที่นอนที่หรูหราร่วมสมัย โดยมีแขกคนพิเศษ อาทิ หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธ์ บริพัตร, หม่อมหลวงสมรดา ชุมพล, ยุวเรต ศรุตานนท์, เอกชัย สุขุมวิทยา, ณัฏฐา สุนทรวิเนตร์, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์ และ สัณห์สินี อินทรภูวศักดิ์ ร่วมทดลองสัมผัสความสบายและนวัตกรรมด้านเครื่องนอนที่โชว์รูมสุขุมวิท 39

Magniflex ก่อตั้งขึ้นที่แคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี ในปี 1964 ซึ่งเป็นประเทศที่รายล้อมไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรม ประติมากรรมและจิตรกรรม ดังนั้นจึงมีความผูกพันธ์ด้านประวัติศาสตร์เครื่องนอนและความรุ่มรวยทางศิลปะของโลกตั้งแต่ยุค Renaissance จึงเป็นภาพสะท้อนปรัชญาของชาวทัสกันที่ว่า Dolce Vita หรือ ชีวิตคือสิ่งสวยงาม ด้วยเหตุนี้ Magniflex จึงมีความเชื่อว่าการนอนถือเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่เกิดจากการผสมผสานกันอย่างลงตัว ระหว่างภูมิปัญญาอันเฉลียวฉลาดและงานหัตถกรรมชั้นสูง และการผลิตเครื่องนอนที่มีคุณภาพเพื่อส่งมอบประสบการณ์การนอนที่ดีที่สุดนั้น ไม่ต่างกับผลงานชิ้นเอกของประติมากรรมชั้นเลิศที่ต้องใช้ความชำนาญและความทุ่มเทอย่างแท้จริง

พิณ-พิณธิดา ธนะทิพานนท์ Marketing Director กล่าวว่า Magniflex ได้จำลองงานเปิดตัวให้เปรียบเสมือนแกลเลอรีศิลปะ เพื่อมา Showcase Magniflex Masterpieces ให้ทุกคนได้สัมผัสและทดลองกัน ผ่าน “Magnifisenses of Magniflex” หรือ 5 สัมผัส ของความเป็น Magniflex โดยเริ่มจากสัมผัสด้วยตา ผ่านงานภาพศิลปะในยุคสมัย Renaissance ที่ผสานเข้ากับการแสดงศิลปะร่วมสมัยแบบอิตาลีได้อย่างลงตัว สัมผัสด้วยเสียงไปกับเพลงแบบ Tuscany โดย มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ สัมผัสรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ได้แรงบันดาลใจในการคัดสรรมาจาก Tuscany และความเป็นอิตาลีอย่างแท้จริง สัมผัสด้วยกลิ่นของ Dolce Vita Diffuser ซึ่งเป็นกลิ่นพิเศษและสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ทำให้นึกถึงชีวิตที่สวยงามในแบบ Dolce Vita และสัมผัสสุดท้ายคือ สัมผัสความสบายของที่นอน Magniflex Masterpiece ทั้ง 8 รุ่น เพื่อให้แขกผู้มีเกียรติได้สัมผัส Mastery of Craftsmanship ของอิตาลีที่มีอยู่ในทุกรุ่นอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังได้ฟังเรื่องราวประสบการณ์ตรงจาก หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล ว่า การนอนให้มีคุณภาพคือนอนหลับให้ยาว หากสนใจที่นอนคุณภาพสามารถมาได้ที่โชว์รูม Magniflex สุขุมวิท 39 เวลา 11.00-18.00 น.

เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม เพราะการนอนเป็นเรื่องสำคัญของชีวิต และการนอนหลับพักผ่อนที่ดีจะช่วยให้เราต่อยอดทำสิ่งต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดังนั้นการเลือกเครื่องนอนจึงเป็นสิ่งที่ไม่อาจมองข้าม