ตัดบัวอย่าให้เหลือใย! "เจ้าแหลม" ปลดภาพปกเฟซบุ๊กคู่ "น้องเก๋" เมื่อครั้งหวานชื่น

16 พ.ค. 2561 เวลา 6:48 น.

ไม่มีรีเทิร์น! "เจ้าแหลม" ทิ้งความช้ำ ลบรูปคู่เฟซบุ๊กลง โซเชียลสวดยับ จี้ "น้องเก๋" คืนเงิน-คอนโด

กลายเป็นประเด็นที่สร้างความฮือฮาให้กับหลายคนอย่างมาก สำหรับข่าวการเลิกรากันของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ น้องเก๋ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาว ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางสนามบินสุวรรณภูมิ หลังคบหาดูใจกันมานาน 14 ปี โดยเตรียมสินสอดเป็นเงิน 5 แสนบาท ทองคำหนัก 20 บาท และเจ้าแหลม เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะจัดงานแต่งงานกับน้องเก๋ ในวันที่ 16 พ.ค. นี้

ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ได้มีการขุดคุ้ยรูป และประวัติของทางฝั่งน้องเก๋ ว่ามีคนใหม่ เป็นเหตุให้ "น้องเก๋" ต้องตั้งโต๊ะแถลงข่าวเมื่อ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยเผยว่าทั้งคู่คุยตกลงกันเรียบร้อยแล้ว เป็นการจากกันด้วยดี ต่างคนต่างมีคนคุยใหม่ และระบุว่าที่เรื่องราวบานปลายเพราะมีคนเข้ามาปั่น แต่อย่างไรก็ตามกระแสสังคมต่างพุ่งซัดไปที่น้องเก๋ ขณะที่พ่อแม่เจ้าแหลม ยันชัดว่าลูกชายรักน้องเก๋คนเดียว ไร้หญิงอื่น ทุ่มเทให้ทุกอย่าง ทั้งการซ้อมมวย การซื้อคอนโด

ล่าสุด (16 พ.ค.61) เฟซบุ๊ก "ศรีสะเกษ ศ.รุ่งวิสัย" ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของเจ้าแหลม ได้มีการเปลี่ยนรูปคัฟเวอร์ โฟโต้ ใหม่ เป็นภาพเจ้าแหลมใส่ชุดแชมป์มวยโลก แทนภาพเดิมที่เป็นภาพเจ้าแหลมบรรจงหอมแก้มน้องเก๋ อดีตแฟนสาว

ขณะที่ในโลกออนไลน์ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้าไปถล่มเฟซบุ๊กของน้องเก๋ พร้อมจี้ให้คืนเงินและคอนโดกับเจ้าแหลม เนื่องจากเก๋ไม่ได้เป็นคนหามา แต่เพราะแหลมไว้ใจเลยเป็นชื่อของเก๋ อีกทั้งสิ่งที่ได้มายังเป็นน้ำพักน้ำแรงของฝ่ายชาย ที่มุมานะจนได้แชมป์โลก.

ไม่มีรีเทิร์น!  ไม่มีรีเทิร์น!

 

ไม่มีรีเทิร์น!

 

ไม่มีรีเทิร์น!

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด