กำลังใจสำคัญ! “ออย นันทิสา” เคียงข้าง “ต๊อบ อัยยวัฒน์” ในวันที่สูญเสีย

จากการสูญเสียคุณพ่อ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม สร้างความสะเทือนใจให้กับคนในครอบครัว รวมถึงคนในวงการกีฬาทั่วโลก ซึ่งผู้ที่รับไม้ต่อจากคุณพ่อในการบริหารสโมสร รวมถึงธุรกิจของครอบครัวอย่าง “ต๊อบ” อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลูกชายคนเล็ก แม้จะเศร้าเสียใจแค่ไหน ก็ต้องลุกขึ้นก้าวต่อไปให้ได้อย่างมั่นคง

แน่นอนว่ารอบๆ ตัวของ ต๊อบ ต่างพากันให้กำลังใจ ทั้งแฟนบอลชาวไทยและต่างประเทศ รวมถึงคนในครอบครัว และอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญที่คอยอยู่เคียงข้างในวันที่เศร้าที่สุดของ ต๊อบ ก็คือ ออย นันทิสา ตันยงค์เวช อดีตนักแสดงนำซีรีส์ Love at First Sight ที่ผันตัวมาเป็นดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง หวานใจคนปัจจุบันของ ต๊อบ นั่นเอง

โดยหลังจากที่มีข่าวสุดเศร้า สาวออย ก็อยู่เคียงข้างให้กำลังใจ ต๊อบ มาตลอด และได้โพสต์ภาพคู่กับ ต๊อบ ในอินสตาแกรม พร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “With you #byyourside #ฮึบครับฮึบ” แม้จะเป็นข้อความสั้นๆ แต่ก็รู้สึกได้ถึงกำลังใจที่เต็มเปี่ยม เชื่อว่าอีกไม่นาน ต๊อบ จะก้าวผ่านวิกฤต และกลับมาเข้มแข็งได้โดยเร็วแน่นอน

สำหรับ ออย นันทิสา หวานใจของว่าที่ประธานนั้น ดีกรีไม่ธรรมดา เรียนจบมัธยมจาก Harrow International School Bangkok เป็นทายาทของธุรกิจเสื้อผ้านักเรียน ชุดนักเรียนตรา ท็อป และด้วยความชื่นชอบในการออกแบบและดีไซน์ จึงเลือกเรียนสาขา Design ที่ Raffle International College Thailand และกำลังเรียนต่อปริญญาตรีใบที่ 2 สาขา Fashion Marketing ที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน นอกจากนี้ ออยกับเพื่อนๆ ยังได้ร่วมกันสร้างแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเอง กับแบรนด์น้องใหม่ Latia อีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : oilnuntisa