แชร์สนั่น! ตร.ชักปืนยิงหมาต่อหน้าเด็ก อ้างเอาไปตรวจหมาบ้า

ตำรวจโหด ควักปืนจ่อยิงสุนัข 4 นัดใจตายต่อหน้าชาวบ้าน เจ้าตัวโร่ขอโทษสังคม ส่วนฉนวนเหตุ ก่อนหน้าชาวบ้านร้องเรียนประจำ หวาดกลัวหมาวิ่งไล่ฟัดไม่เลือกหน้าหลายครั้ง ล่าสุดเมียตัวเองก็โดนจึงขอหมาไปตรวจพิษสุนัขบ้า

หลังเพจ WATCHDOG THAILAND โพสต์คลิป ชายคนหนึ่งที่ใช้อาวุธปืนยิงสุนัขที่อยู่กลางถนนจนตาย หลังไม่พอใจที่ภรรยา ถูกสุนัขกัด ขณะขี่รถจักรยานยนต์ผ่าน โดยภายหลังผู้หญิงคนดังกล่าว ได้วนกลับมาถามหาเจ้าของสุนัข แต่คนแถวนั้นบอกว่าไม่มี หญิงคนนี้เอ่ยปากขอ พร้อมโทรเรียกแฟนให้มารับสุนัข ซึ่งเมื่อแฟนของหญิงคนนี้มาถึง กลับถือปืนลงมาจ่อยิงสุนัข ที่กำลังนอนอยู่บนถนน จนต้องวิ่งหนีด้วยความเจ็บปวดและล้มลง แต่ชายคนดังกล่าวยังเดินตามมาจ่อยิงซ้ำอีก 3 นัด จนสุนัขตาย ต่อหน้าชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์

ส่วนบุคคลภายในคลิป เป็น ตำรวจสังกัด สภ.มะขาม ยศ ร.ต.ต. เป็น รอง สว.ป สายตรวจประจำตู้ยามอ่างคีรีนายหนึ่ง ที่หลังเกิดเหตุได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว และไม่ได้หลบหนีไปไหน ตำรวจนายดังกล่าวชี้แจงว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนตกเป็นจำเลยสังคม พร้อมเปิดเผยว่า ก่อนหน้าได้มีชาวบ้านหลายรายมาแจ้งว่า ถูกสุนัขตัวนี้ซึ่งเป็นสุนัขจรจัดไล่กัด กระทั่งวันเกิดเหตุ ภรรยาของตนเอง ที่ขี่รถจักรยานยนต์ไปเก็บยาง ก็ได้ถูกสุนัขตัวดังกล่าวไล่กัดจนบาดเจ็บ ต้องไปฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า

ซึ่งภายหลัง ภรรยา ได้วนกลับมาถามหาเจ้าของและเกิดมีปากเสียง จึงได้โทรศัพท์มาให้ตนไปรับ สุนัขตัวดังกล่าว ด้วยความอารมณ์ร้อนจึงได้หยิบปืนยาวไปยิงสุนัขจนตายตามคลิป โดยภายหลัง ตนได้กล่าวขอโทษผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ พร้อมกับนำซากสุนัขไปให้ทางสถานีอนามัย เพื่อประสานหน่วยงานรับไปตรวจสอบ และลงบันทึกประจำวัน โดยยืนยันพร้อมรับผิดชอบทุกอย่างตามกฎหมาย

ขณะที่ภรรยาของตำรวจ ระบุว่า แม้ตนจะเป็นรผู้เสียหาย แต่ก็ยอมรับว่าใจร้อน และอยากขอโทษสังคม และยืนยันว่าไม่ได้อวดอ้างว่ามีสามีเป็นตำรวจ และไม่ได้เป็นคนสั่งให้สามี มายิงหมา แต่อย่างใด