ปังไม่หยุดแล้วแม่ #พีทคนเลือดบวก ท้าพยาบาลวิชาชีพดีเบตผ่านรายการ

03 ก.พ. 2563 เวลา 8:36 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากที่ได้มีการนำเสนอถึงเรื่องราวดราม่าของ "พีท คนเลือดบวก" ที่ต้องการฟ้องพยาบาลสาวหลังถูกด่า เปิดสอนคอร์สมีเซ็กส์สดทั้งที่ติด HIV เดือดร้อนไปยังรายการ ตีสิบเดย์ที่เคยเชิญพีทไปสัมภาษณ์ ต้องออกมาแถลงถึงจุดยืนและลบคลิปออกเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดวันนี้ #พีทคนเลือดบวก ยังปังไม่หยุด เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้งและท้าให้พยาบาลสาวมาดีเบตกันกลางรายการ เพราะในกรณีดราม่านี้มีหลายรายการมาเชิญตนเองไปออก พร้อมทั้งระบุว่าตนเองนั้นได้ออกรายการมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว เลยอยากให้พยาบาลสาวได้มาออกบ้าง จะในฐานะอะไรก็ได้ เพราะคนดังจริงเค้าไม่หยิ่งนะจ๊ะ

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อเจ้าตัวได้ตำหนิไปถึงสถานที่ที่ #พีทคนเลือดบวก นั้นได้ทำการจองเพื่อเปิดคอร์สสอนเซ็กส์อย่างไรให้ปลอดภัย อย่าง THE CENT CO-WORKING SPACE ได้ออกมาแถลงว่าไม่มีนโยบายสนับสนุนการจัดกิจกรรมหรืองานใดๆที่ผิดกฎหมายและศีลธรรมใดๆ โดยพีทได้ระบุว่าเจ้าของสถานที่ไม่มีความรับผิดชอบ เพราะได้ตกลงที่จะดำเนินงานไปแล้วต่อมายกเลิกแบบนี้

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แต่อย่างไรก็ตามเจ้าของเพจ พีท คนเลือดบวกนั้น ก็ยังจะดำเนินการเปิดคอร์สสอนต่อไป และจะประชาสัมพันธ์แค่เฉพาะในกรุ๊ปที่ลงชื่อเท่านั้น ดราม่าครั้งนี้จะจบอย่างไรต้องติดตาม ยังคงเสพดราม่าได้ทางทวิตเตอร์ จะอยู่ทีม #พีทคนเลือดบวก หรือจะอยู่ทีมพยาบาลสาวเบบี้กิ่ง #savenarinya เลือกสรรกันดีๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด