สรุปดราม่า #มาพ่อ-งเพิ่งอะไร ต้นทางลบโพสต์แล้ว แต่นักแคปในตำนานเพียบ!!

11 ก.พ. 2563 เวลา 5:08 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เป็นประเด็นร้อนระอุในโซเชียล เมื่อมีอาจารย์จากสาขาประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านนายกทำสัญลักษณ์มินิฮาร์ท ในกรณีให้กำลังใจผู้สูญเสียชาวโคราช ในเชิงที่ว่ามินิฮาร์ทแล้วไง ทำให้เหล่านิสิตที่เห็นโพสต์นี้อดทนไม่ได้ที่จะต้องไปสอบถามกับอาจารย์โดยตรง

ตอนแรกก็ไม่ดราม่าหรอก พอนิสิตฟาดกลับด้วยความมีเหตุผลกลับโดนอาจารย์ตอกกลับด้วยความไม่สุภาพเสียอย่างนั้น เรียกได้ว่ามีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ยับจนเป็นที่มาของแฮชแท็กดังกล่าว ถึงแม้ว่าตอนนี้โพสต์ต้นทางจะถูกกลบไปแล้ว แต่ขอบอกเลยว่านักแคปในตำนานยังมีอีกเพียบ! แคปลงในทวิตเตอร์ไม่พอ แต่มีเป็นโฟลเดอร์ใน Google Drive กันเลยนะ จะดุเดือดแค่ไหนเชิญชม

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด