ข่าว

ของขวัญวาเลนไทน์ รวมไอเดียเซอร์ไพรส์ด้วยของสุดพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วกับเทศกาล วันวาเลนไทน์ เทศกาลสุดคึกคักของคนมีความรัก ใครที่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษในปีนี้ ขอแนะนำของขวัญที่สามารถหาซื้อได้ในเวลารวดเร็ว ไม่จำเจ และพร้อมทำให้คุณแฟนยิ้มแก้มปริและหยุดด่าอย่างแน่นอน

 

1.APPLE WATCH

เหมาะกับคุณคู่รักนักออกกำลังกาย หรือสายไอที สำหรับใครที่กำลังมองหานาฬิกาเรือนสวยให้แฟนสักเรือนหนึ่ง ขอแนะนำว่า APPLE WATCH ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะอำนวยความสะดวกทุกอย่างในเรือนเดียวแล้ว ยังมีดีไซน์สวยและเรียบหรูดูดีไม่แพ้ของขวัญอย่างอื่นแน่นอน

 

2.POLAROID CAMERA

เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรค่าแก่คุณแฟนแน่นอน เพราะนอกจากความน่ารักของดีไซน์กล้องแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งต้นทางของความโรแมนติก ด้วยความพิเศษของกล้องโพราลอยด์ที่ถ่ายปุ๊ปได้ปั๊ปแล้ว ยังสามารถเอาเจ้ารูปถ่ายสุดหวานของเราไปเป็นของแต่งห้องหรือรวมอัลบั้มคู่รักในอนาคตได้อีกด้วย!

 

3.Beauty Gift Set

เรียกได้ว่าถ้าได้ของขวัญชิ้นนี้จากที่กำลังหน้างอคอหัก ต้องมียิ้มแก้มแตกและเลิกบ่นแน่นอน อย่างที่รู้กันว่าเช็ตเครื่องสำอางมีราคาสูงจนบางครั้งต้องโดนอ้อนให้ซื้อให้บ่อยๆ แต่ถ้าในโอกาสพิเศษก็ถือเป็นของที่คุณแฟนต้องชอบแน่นอน

 

4.Lip

คอลเลคชันลิปสุดสวยเพื่อคุณแฟน อาจจะไม่จำเป็นต้องเซอร์ไพรส์ด้วยการไปแอบซื้อ แต่พาคนรู้ใจเราไปเลือกด้วยตัวเองน่าจะอีกวิธีที่พิเศษทีสุด เพราะนานทีจะเปย์ด้วยลิปที่ถูกใจคุณแฟนก็น่ารักเหมือนกัน

 

5.TREE

ของขวัญชิ้นนี้อาจจะไม่ได้พิเศษที่สุด แต่ในความธรรมดานั้นมีความอบอุ่นซ่อนอยู่ภายในต้นไม้ต้นน้อยนั้น ขอแนะนำว่าถ้ายิ่งเป็นต้นไม้ต้นเล็กๆ ขนาดกำลังดูแลง่ายเพื่อแสดงให้เห็นความเป็นตัวเองแค่นั้นก็อบอุ่นในใจแฟนคุณแล้ว

 

6.Bath Bomb

อีกของขวัญที่ชวนหลงใหลให้ลงคุณแฟนหลงรัก เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความในการดูแลผิว แอบกระซิบอีกนิดว่าของขวัญชิ้นนี้ สามารถสร้างความโรแมนติกของคู่รักเพิ่มก็เป็นได้!

 

7.Couple Ring

ของขวัญยอดนิยมสำหรับคู่รัก เพราะเป็นหนึ่งในของที่แทนความเป็นคู่ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถใช้แหวนเป็นสื่อแทนใจ เพื่อที่จะขอคุณแฟนขยับสถานะ เป็นคู่หมั้นคู่แต่งงานในโอกาสพิเศษนี้เลยก็ได้