สาวหัวร้อน หน้ากากอนามัย ราคาสูงไม่พอ สินค้ายังไม่ตรงปกอีก

02 มี.ค. 2563 เวลา 5:38 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หน้ากากอนามัย กลายเป็นสินค้ายอดฮิตที่มีแต่คนต้องการ นอกจากจะประสบปัญหาขาดตลาดแล้ว หาซื้อตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปและร้านขายยาก็ไม่มี ทำให้ต้องหาจากการขายออนไลน์ แต่เมื่อสั่งของแล้วได้ไม่ตรงตามความต้องการก็ต้องมีอารมณ์เสียกันบ้าง

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ถึงประสบการณ์ซื้อ หน้ากากอนามัย ผ่านโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าตัวได้สู้กับราคาที่โหดร้ายและยอมซื้อในที่สุด แต่กลับได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่ตกลง โดยระบุข้อความว่า

" #ว่าด้วยเรื่องแมสราคาแพง ตอนนี้โมโหมือสั่น คือสั่งแมสกับเจ้านึงไป ราคาค่อนข้างสูง แต่สู้ราคาเพราะจำเป็นต้องใช้จริงๆ ทีนี้พอสินค้าไม่ตรงในรูปนี่ก็ไม่ยอมสิ ยอมจ่ายแพงขนาดนั้นนะเพื่อจะเอาแมสแบบที่ต้องการ พอถามพูดปัดความรับผิดชอบไปอีก ถามก็ถามก่อนแล้วว่าอีกด้านสีขาวไหม! คุณก็ตอบว่า: ใช่จ้าาาาาา!!! พอได้ของมาขาวมาก ขาวจนเป็นสีน้ำเงินไปหมด

เราพูดขู่คุณไปแบบนั้นเพราะเราแค่อยากคืนของไม่ได้คิดว่าจะประจารคุณจริง แต่คุณก็ไม่ยอม โอเคเราถือว่าเราให้โอกาสคุณแล้วแต่คุณไม่ยอมเอง เพราะฉะนั้นตอนนี้ต่อให้คุณจะยอมเราก็ไม่เอาละค่ะ ไม่คิดว่าจะต้องเอาเฟซส่วนตัวมาโพสเรื่องประจานอะไรแบบนี้ เพราะนี่ก็แม่ค้าเหมือนกัน เอาละ ใครจะซื้อแมสดูดีๆ เอาให้ชัวร์นะคะว่าแมสเป็นแบบไหน #มาเตือนค่ะแค่นั้น #แชร์จ้ะ ปล. ตอนนี้ทักมาให้คืนก็ไม่เอาละค่ะ ไม่อยากยุ่งกะคนแบบนี้ ไม่ซื่อสัตย์กับลูกค้าเลย บาย ? "

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับใครที่พบเห็นผู้ค้าฉวยโอกาสในการขาย หน้ากากอนามัย เกินราคา แจ้งสายด่วย 1569 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th