หนุ่มจวก! สั่งอาหาร "เนื้อแดดเดียว" ให้เท่านี้ ราคากล่องละ 150 บาท

05 มี.ค. 2563 เวลา 11:09 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

หนุ่มเผยสั่งอาหารมาทานยามดึกเจอจัง! จัง! ปริมาณ "เนื้อแดดเดียว" ในกล่องที่น้อยนิดจนไม่น่าเชื่อ แถมคิดราคากล่องละ 150 บาท พูดติดตลกสงสัย "แกร็บแอบกินก่อนมาถึง" ค้าขายแบบนี้สงสัยร้อนเงิน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โพสต์จากเฟซบุ๊กชื่อ Jirawat Vongdilokvath ร่ายยาวหลังเจอเนื้อแดดเดียวปริมาณน่อยนิด ราคากล่องละ 150 บาท ระบุว่า "นี่คือเวลาตี 2 กว่ากับการหิวยามค่ำคืนจึงสั่งส้มตำร้านนึงขอไม่ระบุชื่อให้แกร๊ปฟู้ดมาส่ง สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเราสั่งเมนู เนื้อแดดเดียวที่มีราคา “หนึ่งร้อยห้าสิบ”นี่คือเพิ่งเปิดกล่องเลย ในใจก็แอบคิดว่าเอ๊ะ หรือพี่แกร๊ปเค้าจะหิวน้าเลยแอบกินไปหน่อย เอ๊ะหรือว่าเค้ามีบริการชิมให้ลูกค้าน้าเผื่อว่าจะมียาพิษแบบในละครหรือป่าว หรือเอ๊ะรถเค้าล้มล่ะของที่สั่งมันกระเด็นหว่า ก้อได้แต่คิดแล้วก็สงสัย นอนคิดนั่งคิด มองเนื้อในกล่องล่ะคิด ชัดเลย ชัดเลยคับ “หนึ่งร้อยห้าสิบ” มันมีแค่นี้จิงๆ ย้ำว่าเท่านี้ แค่นี้เลย ไม่หล่น ไม่มีชิมก่อน ไม่หัก 10 ไม่หักเลย ข้าวเหนียวที่สั่งมากินด้วยจะพอไหมน้า? ปริมาณเนื้อเค้าให้เยอะซ่ะด้วย กลัวอิ่มจังเลย #คนขายร้อนเงินเพราะพิษเศรษฐกิจ #หรือเพราะอะไรน้า"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th