"ทวี ไกรคุปต์" ขับรถชนคู่กรณีอีกครั้ง "ปารีณา" ตัดพ้อพ่อไม่เคยฟัง

13 มี.ค. 2563 เวลา 2:57 น.

"ปารีณา" ตัดพ้อพ่อไม่ฟัง พร้อมชี้แจงกรณี นายทวี ไกรคุปต์" ขับชนคู่กรณีแล้วติดต่อไม่ได้ ล่าสุดได้คุยกันแล้ว พร้อมขอโทษและแสดงความรับผิดชอบค่าเสียหายที่พ่อของตนเป็นคนทำ

เพจเฟซบุ๊ก Red Skull Society โพสต์ภาพผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ที่ระบุว่าถูกรถเบนซ์ของ นายทวี ไกรคุปต์ ซึ่งเป็นพ่อของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ขับชน

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวได้เผยภาพรถเบนซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน กรุงเทพมหานคร พร้อมระบุข้อความว่า "โดนคนดังขับรถชน กะแล้วว่าต้องติดต่อไม่ได้ #ช่าง..." นอกจากนี้ยังมีเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมชื่อกำกับว่า "ทวี" และเมื่อตรวจสอบรถเบนซ์คันดังกล่าว ปรากฏว่า เป็นรถของ นายทวี ไกรคุปต์ 

ในเวลาต่อมา น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ระบุว่า ที่แจ้งเบอร์โทรรถผู้เสียหายติดต่อแล้วนะคะ เป็นรถของลูกสาวท่านที่ปรึกษานายกเทศบาลหนองโพ รถน้องพิมพ์อร พี่เอ๋ขอโทษด้วยนะ พี่เอ๋จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด รู้สึกว่า ทำไมคุณพ่อทวีไม่ฟังลูกๆ บ้าง เพราะการขับรถของผู้สูงวัยอาจเป็นอันตรายกับตนเองและผู้อื่น 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา คุณพ่อขับรถตกคลอง ชนเสาไฟ ชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกอ้อย ท่านก็ไม่ตาย ชนเฉี่ยวรถยนต์ผู้อื่น รถมอเตอร์ไซค์ จอดรถเบียดคนอื่นก็ไม่มีใครเอาความท่าน แต่มันก็ไม่ได้แปลว่ามันยุติธรรมกับผู้อื่น และถึงแม้วันนี้จะมีเพียงความเสียหาย ตนเองบาดเจ็บและผู้อื่นบาดเจ็บ มันยุติธรรมกับสังคมแล้วหรือ

หากวันหนึ่งเกิดมีคนตายล่ะคะ หากคนตายคนนั้นเป็นตัวคุณพ่อเอง หรือหากคนตายคนนั้นเป็นคุณพ่อคนอื่น ความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา มันไม่เป็นธรรมกับสังคมและอาจไม่มีสิ่งใดชดเชยความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น ก็ขอให้คุณพ่อทวีฟังลูกๆ บ้างนะคะ