"เสี่ยตัน" เปิดโรงแรมในเชียงใหม่ให้ "หมอ-พยาบาล" พักฟรี 122 ห้อง

25 มี.ค. 2563 เวลา 3:03 น.

"เสี่ยตัน" ประกาศยกทั้งตึกอิสตินฯย่านนิมมาน ให้ "หมอ-พยาบาล-บุคลากรการแพทย์" พักฟรี 122 ห้อง พร้อมเสิร์ฟอาหาร-ซักผ้า ลั่นทุกคนเสียสละรักษาผู้ป่วยโควิด-19 อยากให้พักผ่อนสบาย-ลดการแพร่เชื้อต่อคนในครอบครัว

วานนี้ นายตัน ภาสกรนที หรือ เสี่ยตัน ได้ประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "ตัน ภาสกรนที" มีข้อความว่า "หมอและพยาบาลเสี่ยงเพื่อเราได้ ทำไมเราเสียสละเพื่อพวกเขาบ้างไม่ได้ เปิดให้บริการห้องพัก อาหาร และบริการทำความสะอาดเสื้อผ้า ฟรี สำหรับหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2563 เป็นต้นไป เพื่อให้ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ มีห้องให้บริการ 122 ห้อง ครับ"

เอกสารประกอบการเข้าพัก : บัตรประจำตัวแพทย์ พยาบาล หรือบุคลากรทางการแพทย์ https://www.eastinhotelsresidences.com/eastintanchiangmai โทร (052) 001-999

  นอกจากนี้ ทางเสี่ยตันยังได้เผยหนังสืออีก 1 ฉบับว่า "อิสติน ตัน โฮเทล" ซึ่งตั้งอยู่ย่านนิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ ได้ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข และจังหวัดเชียงใหม่ ขอร่วมสนับสนุนภารกิจของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ที่ดูแลผู้ป่วยในสถานการณ์โควิด-19

และช่วยลดความเสี่ยงที่จะนำเชื้อที่ติดมาไปแพร่ต่อกับสมาชิกในครอบครัว โดยขอแสดงความเคารพและเป็นกำลังใจให้กับแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ในการเสียสละครั้งนี้ และเราจะผ่านวิกฤตไปด้วยกัน

 

ขอบคุณภาพ ตัน ภาสกรนที

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด