เกจิดัง ชี้ดวง "นายกฯ" ยังแข็ง พ้น 13 พ.ย. นี้ไปทุกอย่างจะเรียบร้อย

26 ต.ค. 2563 เวลา 13:37 น.

เกจิดัง ตรวจดวงชะตา นายกฯ พบช่วงนี้มีปัญหารุมเร้าแต่ไม่เป็นไร ย้ำให้พยายามประคองสถานการณ์ต่อไป หากผ่าน 13 พ.ย. นี้ไป ดวงจะแข็งมาก และทุกอย่างจะเรียบร้อย!!

เกจิดัง ชี้ดวง

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้โพสต์ภาพของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ได้เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์แบบโบราณ ที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม โดยเปิดเผยว่า นายกฯ ดวงยังแข็ง!!

เกจิดัง ชี้ดวง

 

พร้อมระบุข้อความว่า (โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน) ร่ำลือกันในหมู่คนใกล้ชิด นายกฯบิ๊กตู่ ว่า มีเกจิอาจารย์หลายท่าน ที่ พลเอกประยุทธ์ เคารพนับถือ ได้ตรวจดวงชะตาในช่วงนี้ ให้อีกครั้ง พบว่า ช่วงนี้มีปัญหารุมเร้าแต่ไม่เป็นไร ให้พยายามประคองสถานการณ์ต่อไป และเมื่อ 13 พ.ย. นี้ไปแล้ว ดวงจะแข็งมาก ทุกอย่างจะเรียบร้อย

 

ขณะที่ เมื่อคืน 24 ตุลาคม 2563 ที่ พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์

โดยสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี กรรมการมหาเถรสมาคม เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยพระพรหมเสนาบดี กรรมการมหาเถรสมาคม พระธรรมรัตนากร เจ้าอาวาสวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม และพระเถรานุเถระ ร่วมเจริญพระพุทธมนต์

ร่วมด้วยคณะรัฐมนตรี ทั้ง นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน นายอิทธิพล คุณปลื้ม รมว.วัฒนธรรม นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาธิการ นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.อุตสาหกรรม พลเอกชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช รมช.ศึกษาธิการ และพุทธศาสนิกชนร่วมในพิธีจำนวนมาก

เพื่อความเป็นสิริมงคลให้บ้านเมืองเกิดความสงบเรียบร้อย ผ่านพ้นอุปสรรคและอันตรายทั้งปวง

โดยใช้บทเจริญพระพุทธมนต์ที่ใช้ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ใช้เป็นประจำทุกปี

ตั้งแต่ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ซึ่งประยุกต์มาจากพิธีพราหมณ์กับพิธีทางพระพุทธศาสนา เพื่อป้องกันภัยพิบัติและอุปัทวันตรายทั้งปวง

อีกทั้ง ให้เกิดความสุข ความสามัคคี ความเจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตและประเทศชาติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด