อดีตพลทหารสวน! เมนูทหารเกณฑ์ "ของจริงที่เคยเจอ" เป็นแบบนี้ (รูปเยอะ)

13 พ.ย. 2563 เวลา 4:43 น.

อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก "เมนูทหารเกณฑ์" แสนน่าทานที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้ เผยจะได้กินดีๆเฉพาะตอนนายมาตรวจเท่านั้นเอง

อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก

ก่อนหน้านี้โซเชียลฮือฮาแห่แชร์ภาพเมนูทหารเกณฑ์น่าทานที่ระบุว่าเกิดขึ้นที่โรงเลี้ยง ปตอ.2/1 รอ. พร้อมเสียงชื่นชมไปยังหน่วยงานเกี่ยวข้องที่เข้ามายกระดับโภชนาการของพลทหารได้อย่างน่าทึ่ง

อย่างไรก้ตามข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ Joey Jirawat ได้ตอบโต้เมนูน่าทานด้วยเมนูทหารเกณฑ์ของจริงพร้อมชี้แจงว่าอาหารที่ได้รับมีดีและแย่ปนกันไป แถมปริมาณก็ไม่เพียงพอต่อจำนวนคน รวมถึงวิจารณ์ว่า "เมื่อไหร่จะเลิกโฆษณาสร้างภาพสวยงามแล้วแก้ไขปัญหาให้ได้อย่างแท้จริง ทำไมวันไหนมีนายใหญ่มาตรวจเมนูอาหารถึงจะดีผิดหูผิดตา"

 

อดีตพลทหารโวย เมนูแท้จริงเป็นแบบนี้

อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก อดีตพลทหารสุดอัดอั้นโพสต์ภาพอาหารโรงเลี้ยงที่แท้จริงซึ่งมีความแตกต่างจาก