ระนองฝนตกหนักลมแรง ต้นไม้ล้มทับบ้าน พังยับ!

17 มิ.ย. 2561 เวลา 9:31 น.

ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน

วันที่ 17 มิ.ย 61 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 25 ลงพื้นที่ช่วยเหลือชาวบ้านหลังได้รับแจ้งมีต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มทับบ้านเลขที่ 16 หมู่ 8 ต.กะเปอร์ อ.กะเปอร์ จ.ระนอง ได้รับความเสียหายทั้งหลัง หลังฝนตกหนักลมกรรโชกแรงเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา สอบถามนางฉาวปาน เปลี่ยนฮะหลี อายุ 80 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่าเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาได้มีฝนตกหนักลมกรรโชกแรงขณะนั้นตนเองอยู่ชั้นล่างของบ้าน ส่วนลูกชายกำลังจะดูทีวีในบ้านได้ยินเสียงโครมดังมาก หลังจากนั้นต้นไม้เหลียงขนาดใหญ่ซึ่งมีอายุกว่า 50 ปี ล้มทับมาที่บ้าน ทำให้หลังคากระเบื้องแตกกระจาย ไฟฟ้าดับ แต่โชคดีที่ไม่รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี กรมทหารราบที่ 25 ช่วยกันตัดต้นไม้ต้นดังกล่าวออกจากตัวบ้านและเคลียร์พื้นที่โดยรอบ เพื่อดำเนินการประสานความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน ระนองฝนตกหนักลมกรรโชกแรง ต้นไม้ใหญ่หักโค่นล้มบ้านชาวบ้านเสียหายทั้งหลัง โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ทหารและหน่วยเฉพาะกิจ กองกำลังเทพสตรี เข้าเคลียร์พื้นที่ช่วยกันนำต้นไม้ออกจากตัวบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด