“ดาราเมากร่าง” ขับชนกระบะ ต่อสายให้ตำรวจคุยกับพ่อยศพลเอก ขู่ย้ายทั้งโรงพัก(มีคลิป)

08 ก.ย. 2563 เวลา 10:06 น.

ดาราเมาขับรถพุ่งชนรถกระบะ ขัดขืนไม่ยอมให้ตำรวจเป่าแอลกอฮอล์ แถมต่อสายให้คุยกับพ่อ ยศพลเอก ขู่ย้ายทั้งโรงพักหากไม่ปล่อยตัวลูก แม่โผล่ป้อง “คุณไม่มีสิทธิ์ทำอะไรลูกฉัน” ตำรวจล็อกตัวกลับโรงพัก พบแอลกอฮอล์สูง 196 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์

วันที่ 8 ก.ย. 63 ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบริเวณใต้ทางด่วนวัดบัวขวัญ ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี คู่กรณีทั้งสองฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบคู่กรณีทั้งสองฝ่ายยืนโต้เถียงกันอยู่ จากการตรวจสอบพบรถเก๋ง มาสด้า 3 สีดำ

มีนายสุรเกียรติ อายุ 27 ปี เป็นคนขับ สภาพรถด้านหน้าเสียหายเล็กน้อย ส่วนอีกคันเป็นรถกระบะเชฟโรเล็ต สีขาว ของนายจตุพร อายุ 31 ปี สภาพรถกันชนด้านหน้ามีรอยถูกชนจนแผ่นป้ายทะเบียนหลุด ส่วนตัวรถไม่ได้รับความเสียหาย

สอบถามนายจตุพร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 05.00 น. ขับรถกระบะจะเลี้ยวเข้าร้านขายของที่อยู่ใต้ทางด่วน รถคู่กรณีขับรถมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าที่ด้านหน้ารถของตน หลังจากเกิดเหตุก็ได้ลงไปสอบถามพูดคุย แต่คนขับมีอาการคล้ายคนเมา มีท่าทีเหวี่ยงไม่ยอมลงจากรถได้แต่โทรศัพท์หาคนโน้นคนนี้ เห็นท่าไม่ดีจึงโทรแจ้งตำรวจ

เมื่อตำรวจมาถึงคนขับก็นั่งอยู่แต่ในรถไม่ยอมลงมาพูดคุย ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมเพื่อขอเป่าแอลกอฮอล์ คนขับก็ไม่ยินยอม ก่อนที่จะยื่นโทรศัพท์ส่งสายให้ ร.ต.ท.นิพนธ์ โดยชายในสายอ้างว่าเป็นบิดาและเป็นทหารยศพลเอก ขอความช่วยเหลือให้ปล่อยตัวลูกชาย และขู่ว่าถ้าหากไม่ช่วยเหลือจะย้ายตำรวจโรงพักนี้ทั้งโรงพัก

ต่อมามีหญิงสูงวัยขับรถมาที่เกิดเหตุพร้อมแสดงตัวว่าเป็นแม่ของชายดังกล่าว และขอร้องไม่ให้ตำรวจเป่าแอลกอฮอล์ลูกชาย ตำรวจพยายามเจรจาอย่างนุ่มนวล แต่ทางแม่ลูกไม่ยอมให้เป่ามีการโต้เถียงกันนานหลายชั่วโมง และได้นำตัวลูกชายเข้าไปนั่งในรถของแม่ และปฏิเสธที่จะไปโรงพัก และไม่ยอมเจรจาใดๆทั้งสิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าเวลาผ่านไปนานมากแล้วพร้อมทั้งเกรงว่าจะขับรถหลบหนี จึงตัดสินใจใช้กำลังดึงตัวออกมาจากรถเพื่อจะนำขึ้นรถยนต์สายตรวจ แต่สองแม่ลูกพยายามขัดขืนจนทั้งสองฝ่ายยื้อยุดฉุดกระชากกันจนนายสุรเกียรติล้มลงหัวเข่าแตกเลือดไหล ทางตำรวจจึงตัดสินใจใส่กุญแจมือทันที นำขึ้นรถสายตรวจพาตัวมาที่โรงพักเป่าวัดแอลกอฮอล์ พบว่ามีปริมาณสูงถึง 196 มิลลิกรัม ก่อนแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ ควบคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย