"กกท." จับมือ "ท็อปฟอร์ม"เตรียมเปิดโครงการสารฝันสู่นักกีฬาอาชีพ 1 เม.ย นี้

20 มี.ค. 2561 เวลา 10:37 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

วันนี้(20 มี.ค.61) ณ ห้องอดิโทรเรี่ยม ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ My Inspiration and My Destination เส้นทางสู่กีฬาอาชีพ ความฝัน ความหวัง และ ความจริง โดยมี พันโท รุจ แสงอุดม รองผู้ว่าการฝ่ายกีฬาอาชีพและสิทธิประโยชน์ การกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีแถลงข่าวพร้อมด้วย คุณพีรศักดิ์ สัมปุรณะพันธุ์ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ที่ปรึกษาโครงการ และ คุณวสุธิดา เทศมาสา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้สนับสนุนโครงการ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สำหรับโครงการนี้ได้รับการร่วมมือระหว่าง การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท ท็อปฟอร์ม คอร์ปอร์เรชั่น เพื่อวัตถุประสงค์ในการสร้างแรงบัลดาลใจให้กับน้องๆเยาวชนที่กำลังตัดสินใจในเส้นทางนักกีฬาอาชีพโดยเชิญนักกีฬาอาชีพชื่อดังจากหลากหลายสาขา อาทิเช่น ทัดดาว นึกแจ้ง นัก วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โปรออม ศุภมาส แสงจันทร์ นักกอล์ฟแชมป์เอเชียนเกม และนักฟุตบอลอาชีพทีมชาติไทย ซึ่งโครงการจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 ณ ชั้น 24 อาคารเฉลิมพระเกียรติ การกีฬาแห่งประเทศไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทางด้าน พันโท รุจ แสงอุดม กล่าวว่า"ทางการกีฬายินดีที่จะสนับสนุนโครงการดีๆแบบนี้เนื่องจากโครงการนี้จะช่วยชี้แนะแนวทางให้กับน้องๆเยาวชนที่สนใจในเส้นทางนักกีฬาอาชีพให้มีแนวคิดแบบนักกีฬาอาชีพที่ประสบความสำเร็จและเพื่อเป็นการพัฒนาวงการนักกีฬาอาชีพของประเทศไทยให้มีรายได้และมาตราฐานที่ดียิ่งขึ้น" ท่านใดสนใจสามารถลงชื่อสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 064-1874265 ไลน์ไอดี topform.corp Facebook งานเสวนาเส้นทางสู่กีฬาอาชีพ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th