ออกทะเล!! “โปรช้าง” ฟอร์มหลุดหล่นรั้งที่ 73 กอล์ฟสเปน

15 เม.ย. 2561 เวลา 7:07 น.

“โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ความหวังหนึ่งเดียวของไทยในกอล์ฟยูโรเปี้ยน ทัวร์ “สแปนิช โอเพ่น” ฟอร์มหลุดหลังตีเกินไปถึง 5 โอเวอร์พาร์ ในการแข่งขันวัน่ที่ 3 ทำให้หล่นมารั้งอันดับที่ 73 ส่วนผู้นำยังตกเป็นของ พอล ดันน์ นักกอล์ฟไอร์แลนด์

กอล์ฟ ยูโรเปียน ทัวร์ รายการ สแปนิช โอเพ่น ชิงเงินรางวัลรวม 57 ล้านบาท ที่สนามเซนโทร เนชันแนล กอล์ฟ คลับ กรุงมาดริด ประเทศสเปน เป็นการแข่งขันในวันที่ 3

[caption id="attachment_237227" align="aligncenter" width="715"] “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ความหวังหนึ่งเดียวของไทยในกอล์ฟยูโรเปี้ยน ทัวร์ “สแปนิช โอเพ่น” ฟอร์มหลุดหลังตีเกินไปถึง 5 โอเวอร์พาร์ ในการแข่งขันวัน่ที่ 3 ทำให้หล่นมารั้งอันดับที่ 73 ส่วนผู้นำยังตกเป็นของ พอล ดันน์ นักกอล์ฟไอร์แลนด์ พอล ดันน์ ฟอร์มยังคงเส้นคงวา[/caption]

ผู้นำตกเป็นของ พอล ดันน์ โปรชาวไอร์แลนด์ ฟอร์มยังคงเส้นคงวาเก็บเพิ่มอีก 4 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 17 อันเดอร์พาร์ ทิ้งห่าง นาโช เอลบีรา ความหวังของจากสเปน เพียงแค่สโตรกเดียว ส่วน จอน ราห์ม อีกหนึ่งความหวังของเจ้าถิ่นอยู่อันดับ 3 ร่วม มี 15 อันเดอร์พาร์

[caption id="attachment_237228" align="aligncenter" width="715"] “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ความหวังหนึ่งเดียวของไทยในกอล์ฟยูโรเปี้ยน ทัวร์ “สแปนิช โอเพ่น” ฟอร์มหลุดหลังตีเกินไปถึง 5 โอเวอร์พาร์ ในการแข่งขันวัน่ที่ 3 ทำให้หล่นมารั้งอันดับที่ 73 ส่วนผู้นำยังตกเป็นของ พอล ดันน์ นักกอล์ฟไอร์แลนด์ จอน ราห์ม ฟอร์มเริ่มเข้าฝัก[/caption]

ด้าน "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี ความหวังหนึ่งเดียวของไทย ฟอร์มออกทะเลในวันที่ 3 หลังหวดเกินไปถึง  5 โอเวอร์พาร์  สกอร์รวม 3 วัน เหลืออีเวนพาร์ รั้งอันดับที่ 73 ร่วม