"ประวิตร" ปัดตอบฟุตบอลไทยตกรอบแรก "เอเชียนเกมส์" โยนสื่อถาม สมาคมฟุตบอล

29 ส.ค. 2561 เวลา 3:34 น.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอให้สื่อไปถามสมาคมฟุตบอล หลังพลาดท่าตกรอบแรกครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย กล่าวถึงผลงานนักกีฬา ในมหกรรมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 หรือไม่ โดยพล.อ.ประวิตร ย้อนกลับถามสื่อว่า พอใจหรือไม่

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอให้สื่อไปถามสมาคมฟุตบอล หลังพลาดท่าตกรอบแรกครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย

ส่วนกรณีทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ตกรอบแรก ในครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ นั้น พล.อ.ประวิตร ระบุว่า ตกรอบแล้วจะให้ทำอย่างไร ขอให้สื่อมวลชน ไปสื่อสารกับทางสมาคมเอง ส่วนกรณีที่นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรทีมฟุตบอลบุรีรัมย์ยูไนเต็ด ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่า จำเป็นจะต้องมีการสังคายนาหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า กำลังจัดทำเกี่ยวกับศูนย์พัฒนาเวชศาสตร์การกีฬา เพื่อพัฒนาสมรรถภาพทางร่างกาย ซึ่งมั่นใจว่า นักกีฬาของเราก็ไม่แพ้ใคร

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอให้สื่อไปถามสมาคมฟุตบอล หลังพลาดท่าตกรอบแรกครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอให้สื่อไปถามสมาคมฟุตบอล หลังพลาดท่าตกรอบแรกครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ขอให้สื่อไปถามสมาคมฟุตบอล หลังพลาดท่าตกรอบแรกครั้งประวัติศาสตร์กีฬาเอเชียนเกมส์ ที่ประเทศอินโดนีเซีย