"นายกสมาคมลูกยาง" ยันพร้อมระเบิดศึก "วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6"

10 ก.ย. 2561 เวลา 7:24 น.

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าวยืนยันความพร้อมในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอล เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 16-23 กันยายน นี้ ที่จังหวัดนครราชสีมา

วันนี้ (10 ก.ย 2561) ณ ห้องปาริชาต โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เป็นประธานแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอล เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 (SMM 6th AVC Cup “Est Cola” for Women)

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าวยืนยันความพร้อมในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอล  เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า“เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 จะจัดการแข่งขันในระหว่างวันที่ 16-23 กันยายน 2561 ณ สนามชาติชาย ฮอลล์ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 10 ทีม ประกอบด้วย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน เวียดนาม ไทเป คาซัคสถาน ฟิลิปปินส์ อิหร่าน ออสเตรเลีย และไทย ซึ่งทางสมาคมฯ ได้เตรียมความพร้อมทางด้านการจัดการแข่งขันไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสนามแข่งขัน ที่พัก หรือบุคลากรที่มีประสบการณ์ในการจัดการแข่งขันระดับนานาชาติ เรามีความพร้อมในทุกเรื่องและคาดว่าจะมีแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยเข้ามาชมการแข่งขันล้นสนามเช่นเคย”

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าวยืนยันความพร้อมในการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอล  เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอล เอสเอ็มเอ็ม วอลเลย์บอลหญิง "เอส-โคล่า" เอวีซี คัพ ครั้งที่ 6 ถือเป็นการเตรียมความพร้อมของทีมชาติไทยก่อนที่จะลงทำการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์โลก 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น เป็นรายการสำคัญที่แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยจะได้สัมผัสกับทีม และนักกีฬาระดับท็อปของเอเชีย ในดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ เมืองย่าโม จังหวัดนครราชสีมา