ขอบคุณที่คิดถึง! "ซิโก้" ยันยังไม่ใช่เวลากลับมาคุมทัพ "ช้างศึก"

07 ม.ค. 2562 เวลา 8:09 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกระแสของโซเชียลที่ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ให้กลับมาคุมทีมชาติไทย ชุดใหญ่ แทนที่ มิโลวาน ราเยวัช ที่เพิ่งถูกปลดออกจากตำแหน่ง หลังประเดิมเกมแรกเอเชียนพาทีมชาติไทย แพ้ อินเดีย 1-4  ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทยยืนยันว่า ยังไม่คิดกลับมาคุมทัพ"ช้างศึก"ในตอนนี้ เพราะยังมีภารกิจเรื่องฟุตบอลอีกมากมาย

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

โดย "ซิโก้" เผยว่า "ตอนนี้ยังติดภารกิจ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Sport Education ที่ส่งเยาวชนไปเรียนฟุตบอลกับภาษาที่ประเทศอังกฤษ, ประธานมูลนิธิซิโก้ ที่กำลังแจกบอล 10,000 ลูก ใน 1,000 โรงเรียนทั่วประเทศไทย, และสร้างแรงบันดาลใจในกานเล่นฟุตบอลด้วยการถ่ายทอดองค์ความรู้ กับเปิดคลีนิคสอนลูกหนังให้กับเด็กๆ รวมถึงตอนนี้อาจจะยังไม่ใช่เวลาที่จะกลับมาคุมทีมชาติไทย ส่วนแมตช์ที่ทีมชาติไทยแพ้อินเดีย 1-4 นั้นก็ไม่ได้ดู เพราะติดภารกิจส่วนตัว"

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ทั้งนี้ "ซิโก้" ได้ประกาศลาออกจากการคุมทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ในวันที่ 31 มี.ค.60 เวลา 18.30 น. หลังพาทีมบุกไปแพ้ ญี่ปุ่น 0-4 ในเกมที่ 7 ของฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย แต่สามารถการันตีไปเล่นเอเชียน คัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่มได้สำเร็จ