ติดแหง็ก! "เอ ศุภชัย" กลับไทยไม่ได้เจอเหตุเครื่องบินโดนเฉี่ยว [คลิป]

18 เม.ย. 2562 เวลา 5:01 น.

นักปั้นมือทอง "เอ ศุภชัย" ประสบปัญหาเข้าอย่างจัง เมื่อรถขนอาหารชนเครื่องบินขณะจอดอยู่ในสนามบิน จนทำให้กลับไทยไม่ได้

ในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมาเหล่าดารา - ศิลปินหลายคน ต่างก็ไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศ เช่นเดียวกับนักปั้นมือทอง "เอ ศุภชัย" ที่หนีลมร้อนไปเที่ยวชิลๆ ถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และนอกจากนั้น "เอ ศุภชัย" ยังอยู่ในเหตุการณ์ระทึกขวัญไฟไหม้ Cathédrale Notre-Dame de Paris ที่มีอายุเก่าแก่กว่า 850 ปี ในประเทศฝรั่งเศส

 

นักปั้นมือทอง

 

ล่าสุด เอ ศุภชัย ก็ได้โพสต์ ig story เผยภาพขณะที่กำลังอยู่ในสนามบินเพื่อเดินทางกลับประเทศไทย แต่ไม่สามารถกลับได้ เนื่องจากเที่ยวบินที่ต้องโดยสารกลับมาเกิดอุบัติเหตุกระทันหัน ซึ่งเดิมมีกำหนดเครื่องบินจะออกเดินทางจากสนามบินชาร์ล เดอ โกล (Charles de Gaulle Airport) วันที่ 17 เม.ย ในเวลา 13.40 น. (เวลาท้องถิ่น) บินมาถึงยังสนามบินสุวรรณภูมิในเวลา 05.53 น. (เวลาไทย) ของวันที่ 18 เม.ย. ได้เกิดอุบัติเหตุบริเวณลานจอดเครื่องบินช่วงก่อนออกเดินทาง โดยถูกรถขนอาหารของสนามบินชาร์ล เดอ โกล ที่กำลังจะนำอาหารมาส่งขึ้นเครื่องของการบินไทยเฉี่ยวชนบริเวณปีกด้านหน้าจนได้รับความเสียหาย ส่งผลให้การบินไทยต้องประกาศยกเลิกการทำการบินเที่ยวบินในวันและเวลาดังกล่าว

 

นักปั้นมือทอง

 

เครื่องการบินไทย ถูกเฉี่ยวที่ปีกเสียหาย ยกเลิกไฟลท์บินปารีส – กรุงเทพฯ

“แหวนแหวน ปวริศา-มอส ปฏิภาณ-เอ ศุภชัย-อ้วน รังสิต” อยู่ในเหตุการณ์ไฟไหม้วิหารNotre-Dame[คลิป]

 

 

นักปั้นมือทอง

 

 

[video width="540" height="958" mp4="https://spcdn.springnews.co.th/wp-content/uploads/2019/04/577250184.265489.mp4"][/video]

 

 

นักปั้นมือทอง

 

นักปั้นมือทอง