มาดามแป้ง กราบแฟนบอล ท่าเรือ & เมืองทองฯ อย่าก่อความวุ่นวายนัดชิงลีโอฯ

4 ก.พ. 2020 เวลา 7:26 น.

มาดามแป้ง ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี โพสต์เฟซบุ๊กกราบขอร้องแฟนบอล ท่าเรือ และ เมืองทอง ช่วยกันเชียร์อย่างสร้างสรรค์ และงดก่อความรุนแรง ในศึก ลีโอ พรีซีซั่น นัดชิงฯ ค่ำนี้

วันที่ 4 ก.พ. 63 มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ กราบขอร้องเหล่าแฟนบอล ให้เชียร์บอลกันอย่างสร้างสรรค์ และไม่ก่อความรุนแรง ในศึกฟุตบอล ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2020 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง การท่าเรือฯ พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนาม ลีโอ สเตเดี้ยม ในวันนี้ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี

ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวได้ระบุข้อความไว้ว่า "วันนี้ ทีมการท่าเรือจะแข่ง final ถ้วย leo กับทีมเมืองทอง และจะเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ที่แฟนบอลทั้งสองทีมจะได้เข้ามาดูพร้อมกัน แป้งถือเป็นนิมิตรหมายที่ดี แป้งขอกราบว่าเราทั้งสองทีมซึ่งมีแฟนบอลที่มากมาย มีความรักต่อทีมอย่างมาก มาร่วมเชียร์กันอย่างเต็มพลัง และสร้างสรรค์ไปด้วยกันนะคะ กราบจากใจนะคะ"

ทั้งนี้ ศึก ลีโอ พรีซีซั่น คัพ 2020 รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง การท่าเรือฯ พบ เอสซีจี เมืองทอง จะเริ่มทำการแข่งขันในเวลา 18.00 น. สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง True4U (ช่อง 24)