หลังเก่ามันเล็กไป!! “ฟลอยด์” อวดคฤหาสน์หรูหลังใหม่ คาดราคาเฉียด 100 ล้านเหรียญ

“เดอะมันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ นักมวยแชมป์โลกไร้พ่าย หลังนิตยสาร “ฟอร์บส์” ยกเป็นนักกีฬารวยสุดในโลก อวดโฉมบ้านหลังใหม่ โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ แต่คาดว่าอาจราคาทะลุ 100 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

“เดอะมันนี่” ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ กำปั้นไร้พ่ายชาวสหรัฐฯ นักกีฬาที่รวยที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ “ฟอร์บส์” นิตยสารทางการเงินชื่อดังของสหรัฐอเมริกา หลังโกยรายได้มากที่สุดในปีที่ผ่านมา ถึง 285 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

 

ล่าสุด กำปั้นมหาเศรษฐีวัย 41 ปี อวดโฉมบ้านหลังใหม่สุดหรู ที่มีน้ำพุขนาดใหญ่ และลานกว้างภายในบริเวณบ้าน พร้อมด้วยข้อความ “บ้านใหม่ของฉัน ที่ฉันจะมีความสุขอย่างแท้จริง”

อย่างไรก็ตามเมื่อปีที่ผ่านมา อดีตแชมป์โลก 5 รุ่น เพิ่งจะซื้อบ้านในเบเวอรี่ ฮิลส์ ด้วยเงินจำนวน 19 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 800 ล้านบาท ที่เพรียบพร้อมทุกสิ่งไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนใหญ่ 6 ห้อง, ห้องน้ำ 10 ห้อง, ห้องเก็บไวน์ 225 ขวด, ฟิตเนสขนาดใหญ่, โรงภาพยนตร์ในบ้าน รวมถึงลานจอดรถขนาดใหญ่ที่ไว้เก็บคอลเล็คชั่นรถของเจ้าตัว(นี่หลังเก่านะเนี่ย)

แต่กับคฤหาสน์สุดหรูหลังใหม่ ที่เจ้าตัวเพิ่งอวดโฉม จะมีขนาดใหญ่ และกว้างกว่าบ้านหลังเก่า ที่นครลอสแอนเจลิสแน่นอน แต่เจ้าตัวยังไม่เผยว่าที่พักแห่งใหม่ของเจ้าตัว ตั้งอยู่ที่ใด และราคาในครั้งนี้จบที่เท่าไร

สำหรับ “เดอะมันนี่” ที่แม้จะอำลาสังเวียนไปแล้ว แต่ก็ยังมีออกมาสร้างกระแสเป็นระยะๆ โดยล่าสุด เตรียมที่จะขึ้นสังเวียนพบกับ “คาบิบ นูร์มาโกเมดอฟ” แชมป์โลกมวยกรง “ยูเอฟซี” รุ่นไลต์เวต ชาวรัสเซีย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นไฟต์ทำเงินของเจ้าตัวอีกครั้ง

ขอบคุณภาพ Floyd Mayweather