Spring News

ดวง 12 ราศี ประจำเดือน ตุลาคม 2564 by แม่หมอตั้ม runic.me

By kanthaphi

|
06 ต.ค. 2564 เวลา 3:30 น. 14.9k

เช็กที่นี่! ดวงรายเดือนตุลาคม 2564 ครบและจบทุกช่องเรื่องราว ทั้งดูดวงความรัก ดูดวงการงาน และดูดวงการเงิน ราศีไหนจะรุ่ง ราศีไหนจะร่วง ตรวจดวงชะตาได้จากวันเกิดตามราศีของตัวเองได้เลย คอนเฟิร์มความแม่นโดย แม่หมอตั้ม runic.me

ดวงราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

ราศีเมษ (21 มีนาคม - 20 เมษายน)

ระวังคู่แข่งในการสมัครเข้าทำงาน ยังต้องประสานงานกับคนทั่วไป เรื่องเงินยังพอไปได้ และยืมคนใกล้ตัวได้ ความรักยังไปได้เรื่อยๆ ไม่มีเรื่องให้กังวล

 

ดวงราศีพฤษภ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม) 

ราศีพฤษภ (21 เมษายน - 20 พฤษภาคม) 

อาจได้ลาออกมาพักตามที่หวัง คนที่หางานยังต้องรออีกนิด เรื่องเงินควรจะเก็บเรื่อยๆ ยังไม่ต้องรีบลงทุน ความรักอาจยังซึมต่อไป คู่รักอาจต้องเพิ่มความหวานในชีวิต

 

ดวงราศีเมถุน  (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

ราศีเมถุน  (21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

อาจมีโปรเจกต์ใหม่มาเยือน งานก้าวหน้าเพราะไอเดียแจ๋วๆ รายได้ยังสัมพันธ์กับความขยันของตัวเอง คนโสดจะฮอต คนมีคู่ระวังงานเบียดเวลาคุณแฟน

 

ดวงราศีกรกฎ  (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม) 

ราศีกรกฎ  (21 มิถุนายน - 20 กรกฎาคม) 

อาจมีคนใหม่มาช่วยทำงานหรือมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงาน เตรียมตัวสำหรับข่าวดี หากเงินติดขัดยังพอมีคนช่วยเหลือ ความรักช่วงนี้อาจมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ดวงราศีสิงห์  (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม)  ราศีสิงห์  (21 กรกฎาคม - 20 สิงหาคม) 

งานที่ถูกใจกำลังเข้าหา ยิ่งสายยูทูบเบอร์จะยิ่งฉายแสง เงินที่มียังคงพอใจเรื่อยๆ ความรักก็แสนสดใส ใครที่กำลังโสดก็อาจมีความสัมพันธ์ใหม่ให้กรุบกริบ

 

ดวงราศีกันย์  (21 สิงหาคม - 20 กันยายน) 

ราศีกันย์  (21 สิงหาคม - 20 กันยายน) 

มีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเรื่องงานจากผู้ใหญ่ที่เขาเอ็นดูเรา เงินที่เคยช็อตจะได้รับการช่วยเหลือ ความรักที่มีเป็นแบบไร้เงื่อนไข อยู่ด้วยใจล้วนๆ

 

ดวงราศีตุลย์  (21 กันยายน - 20 ตุลาคม) 

ราศีตุลย์  (21 กันยายน - 20 ตุลาคม) 

งานที่ทำอาจอึดอัดใจบ้าง แถมมีเรื่องของการนินทาอีก อดทนอีกนิดอย่ารีบร้อย การเงินมีแต่เรื่องต้องจ่ายไม่หยุด ต้องรีบประหยัด ระวังรักเก่าวนกลับมาให้เพลียใจ

 

ดวงราศีพิจิก  (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน) 

ราศีพิจิก  (21 ตุลาคม - 20 พฤศจิกายน) 

งานช่วงนี้วุ่นวายเพราะต้องประสานคนอื่นตลอดเวลา การเงินยังดีเรื่อยๆ พอหมุนไปได้ คนโสดอาจได้พบรักใหม่จากการเดินทาง ความรักนี้ต้องเติมความหวาน

ดวงราศีธนู  (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม) 

ราศีธนู  (21 พฤศจิกายน - 20 ธันวาคม) 

มีแต่เรื่องปวดหัววุ่นวาย แถมการเงินก็ไม่คล่อง อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจลงทุน ใจเย็นอีกนิดคนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อน คนมีคู่แล้วระวังปากเสียงและเรื่องมือที่สาม

 

ดวงราศีมังกร (21 ธันวาคม - 20 มกราคม) 

ราศีมังกร (21 ธันวาคม - 20 มกราคม) 

งานเอาแน่เอานอนไม่ได้ ไม่มีความชัดเจน แต่ยังดวงดีในเรื่องการเงิน มีโอกาสได้โชคแบบฟลุ๊คๆ ความรักไม่น่ารักจนต้องมาถามตัวเองว่าจะไปรอดไหม คนโสดใจเย็นอีกนิดตัวเลือกยังเยอะแยะ

 

ดวงราศีกุมภ์  (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์) 

ราศีกุมภ์  (21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์) 

ทำใจให้เยอะ โครงสร้างองค์เปลี่ยนจนน่ากลัว การใช้เงินไม่คิดจะทำให้หนีสินบานปลาย ความรักไม่ค่อยดี คนที่เข้ามาก็ไม่น่าไว้ใจ คนมีคู่ต้องระวังการเลิกราเพราะปากเสียง

 

ดวงราศีมีน (21กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

ราศีมีน (21กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม)

งานใหม่ยังไม่มา งานเดิมก็ล่าช้าต่อไป เรื่องเงินก็มีรายจ่ายกะทันหัน รายรับที่ต้องได้ก็โดนเลื่อน แถมความรักก็มีแต่คนเก่ามาวนเวียน ระวังคนไม่มูฟออนทำให้เสียใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด