svasdssvasds

J Ventures จับมือ SIXSHEET Group เปิดใช้เหรียญคริปโท JFIN จ่ายตู้ถ่ายรูปได้

J Ventures จับมือ SIXSHEET Group เปิดใช้เหรียญคริปโท JFIN จ่ายตู้ถ่ายรูปได้

J Ventures ในเครือเจมาร์ท ผนึกกำลัง SIXSHEET Group ผู้ให้บริการธุรกิจ ตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ เปิดให้วัยรุ่นคริปโทใช้เหรียญดิจิทัล JFIN จ่ายตู้ถ่ายรูปได้ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม เป็นต้นไป

นายธนวัฒน์ เลิศวัฒนารักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า ‘ความร่วมมือกับ SIXSHEET Group ผู้ให้บริการธุรกิจ Photoautomat ในครั้งนี้จะช่วยมอบประสบการณ์ความสนุกผ่านการถ่ายภาพโดยแลกด้วย JFIN ซึ่งสอดคล้องกับการที่เรามุ่งเน้นสร้างอีโคซิสเต็มของ JFIN เพื่อให้เกิดการใช้ JFIN ในวงกว้าง และหลากหลายรูปแบบ ผ่านโครงการ JFIN Adoption ที่เราได้ร่วมกับพันธมิตรในหลากหลายโปรเจกต์ ซึ่งเราถือเป็นบริษัทต้นแบบ และเป็นรายแรกในการปฏิวัติวงการตลาดคริปโท และดิจิทัลโทเคน ที่มีรูปธรรมชัดเจน และเรายังนำ JFIN มาใช้จริงต่อเนื่องกับหลากหลายอุตสาหกรรม 

  • คนไทยถือคริปโทมากที่สุดในโลก

ข้อมูลจากรายงาน Digital 2022 Global Overview Report จาก  We Are Social และ Hootsuite ประจำปี 2022 พบว่าประเทศไทย มีสัดส่วนประชากรในการถือครองคริปโท 20.1% ในขณะที่ค่าเฉลี่ยโลกอยู่ที่ 10.2% ซึ่งถือเป็นอันดับ 1 ของโลก และยังมีสัดส่วนต่อประชากรในการครอบครองคริปโทมากกว่าค่าเฉลี่ยโลกเป็นเท่าตัว

  • เหรียญ JFIN คืออะไร ?

สำหรับเหรียญ JFIN เป็นอีกโทเค็นที่สร้างขึ้นโดยบริษัทในกลุ่ม Jaymart ซึ่งเป็นผู้ออกโทเค็นดิจิทัลบนบล็อกเชนรายแรก ๆ ในไทยตั้งแต่ปี 2561

ปัจจุบัน JFIN ถูกนำไปใช้ในบทบาทของ Utility Token ที่หลากหลายกับสินค้าและบริการที่อยู่ในอีโคซิสเต็ม และพาร์ตเนอร์ อาทิ แลกสมาร์ทโฟนกับ Jaymart Mobile, ใช้แลกเครื่องดื่ม ‘เต่าบิน’ , รับสิทธิพิเศษที่ร้านกาแฟ ‘Casa Lapin’, แลกเป็น Rabbit Point เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Rabbit และบริการต่างๆ ในเครือแรบบิท, ความร่วมมือกับโรงภาพยนตร์ SF หรือ รับส่วนลดกับ House of Illumination เป็นต้น 

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้อง

 

นายพงศ์นาท ช่อวิเชียร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิกชีท กรุ้ป จำกัด เผยว่า ปัจจุบัน ตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติยุค 90’s กลับมาได้รับความนิยมจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง รวมถึงธุรกิจต่างๆ ก็เริ่มหันมาเลือกใช้เพื่อสร้างสีสันทางการตลาด 

"SIXSHEET Group ในฐานะผู้สร้างสรรค์ และพัฒนาประสบการณ์ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภครุ่นใหม่ ด้วยธุรกิจ photobooth business ให้แก่งานอีเวนต์ต่างๆ เช่น งานเปิดตัวสินค้า และงานแต่งงาน มากว่า 7 ปี" นายพงศ์นาท กล่าว

นายพงศ์นาท มองว่า จากประสบการณ์ดังกล่าว ทางบริษัทจึงได้พัฒนานวัตกรรมตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ Photoautomat เข้ากับเทคโนโลยีการจ่ายเงินผ่าน QR Code เพื่อสร้างความสะดวกในการเข้าถึงการถ่ายภาพให้กับทุกคน ที่ไม่เพียงสนุกสนานแต่ยัง Professional เพราะในการถ่ายภาพ ผู้ใช้บริการจะได้รับภาพเป็นทั้งรูปแบบกระดาษ ไฟล์​ดิจิทัล และไฟล์วิดีโอไปพร้อมกัน 

"ส่วนในแง่ธุรกิจ เรามองถึงการเป็นเจ้าของร่วมกันกับร้านค้า หรือเจ้าของสถานที่นั้นๆ เนื่องจาก Photoautomat ช่วยกระตุ้นยอดขาย สร้างกิมมิคทางการตลาด และ engagement กับลูกค้าของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดี" นายพงศ์นาท กล่าวทิ้งท้าย

  • ตู้ที่จ่ายด้วย JFIN มีที่ไหนบ้าง ?

สำหรับตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติ Photoautomat ที่สามารถจ่ายด้วยเหรียญ JFIN ผ่านแอปพลิเคชัน J.ID มีให้บริการที่ CDGRE สยามพารากอน, Co incidence coffee สุขุมวิท 49, At thonglor 10 ทองหล่อ, Horse uni /Twoot woot โครงการ Warehouse30, Josh Hotel อารีย์, Cone number9 สุขุมวิท 63 และบ้านเพื่อน เอกมัย

related
logo-pwa

เพิ่ม Spring News

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด