Spring News

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

By kanthaphi

|
25 พ.ค. 2565 เวลา 12:43 น. 248

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดตาม Instagram มากที่สุดของไทย ยอดผู้ติดตามไม่ใช่เล่นๆ เพราะแต่ละคนดีกรีหลักสิบล้าน!!!

เรียกได้ว่าเป็นการรวมสุดยอดบรรดาคนบันเทิงที่แท้ สำหรับ Top 7 คนบันเทิง ที่มียอดผู้ติดตามบน Instagram (อินสตาแกรม) มากที่สุดของประเทศไทย ขอบอกเลยว่าแต่ละคนเป๊ะปังและปั๊วะมากเวอร์ มีทั้งบรรดาแฟนไทยและแฟนต่างชาติติดตามเยอะมาก จะปังแค่ไหนไปดูกัน!

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

อันดับที่ 1 ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK
IG : @lalalalisa_m Follower : 77,677,741 User

มาเริ่มกันที่อันดับ 1 กับสาวน้อยขาเต้นอย่าง "ลิซ่า BLACKPINK" หรือ ลลิษา มโนบาล ที่ตอนนี้เป็นสาวไทยคนแรกที่มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากกว่า 77.6 ล้านคน ที่นับว่าเป็นยอดติดตามที่มากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ของเอเชีย

กว่าจะได้ขึ้นแท่นมาเป็น "ลิซ่า BLACKPINK" แบบทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าน เพราะต้องมีทั้งความแน่วแน่และความอดทนเป็นอย่างสูง กับการก้าวข้ามอุปสรรคต่างๆ ซึ่งถ้าใครอยากรู้เรื่องราวของ "ลิซ่า BLACKPINK" อย่าลืมไปหาดูผลงานสารคดีของวง ที่บอกเล่าเรื่องราวความยากลำบากของวงไว้นะคะ!

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

อันดับที่ 2 ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่
IG : @davikah Follower : 16,394,455 User

สาว "ดาวิ" หรือ "ใหม่ ดาวิกา" นางเอกพันล้านที่หลายคนรู้จัก เพราะจากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง "พี่มาก ... พระโขนง" ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักยิ่งกว่าเดิม จากการที่เป็นนางเอกเบอร์หนึ่งจากจอละครเท่านั้น

สำหรับการเป็น "ใหม่ ดาวิกา" ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 16.3 ล้านคนนั้น นับเป็นอันดับที่ 1 ของบรรดาดารา-นักแสดงที่อยู่ในประเทศไทยจริงๆ แถมผลงานการแสดงที่เพิ่งจบไปก็ได้รับผลตอบรับที่ดีทั้งในไทยและในจีน ซึ่งนอกจากความสามารถด้านละครแล้ว การเซลฟี่หรือเป็นนางแบบก็ทำได้ดี เรื่องได้ว่าถ่ายมากี่รูปก็สับไม่ไหว เป็นหุ่นที่ได้เเต่มองเพราะเราทำไม่ได้~

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

อันดับที่ 3 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือ แบมแบม GOT7
IG : @bambam1a Follower : 16,297,716 User

หนึ่งในน้องเล็กของวง GOT7 อย่าง "แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ก็ได้รับอันดับที่ 3 สำหรับผู้ที่มียอดติดตามทางอินสตาแกรมส่วนตัวมากที่สุด เพราะตอนนี้ในแอคเคาท์หลักอย่าง @bambam1a มียอดผู้ติดตามมากถึง 16.2 ล้านแล้ว นี่ยังไม่รวมอีกบัญชีที่ไว้ใช้โปรโมทผลงานอย่างเดียวด้วยนะ!

เรียกได้ว่าเป็นคนบันนเทิงอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยก็ว่าได้ เพราะ "แบมแบม GOT7" กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่คนบันเทิงในประเทศไทยต่างอยากร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานเพลง ออกรายการ หรือวาไรตี้ น้องไปมาแล้วแทบทุกที่ที่ทุกคนอยากให้ไป แถมอีกนิดเพราะ "แบมแบม" จะพาพี่ร่วมวงอย่าง "มาร์ค ต้วน" มาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ไทยที่จะจัดขึ้นในวันที่ 28-29 พ.ค. 65 นี้อีกด้วย ชาวอากาเซ่เตรียมนับถอยหลังและรอกรี๊ดได้เลย

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

อันดับที่ 4 ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี
IG : @bbrightvc Follower : 14,743,491 User

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ตอนนี้ได้รับความนิยมสูงที่สุด สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ที่ได้รับความสนใจจากซีรีส์เรื่อง "เพราะเราคู่กัน 2gether The series" ที่นับเป็นผลงานที่ทั้งแจ้งเกิดและโด่งดังอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังส่งผลให้ช่องการติดตามส่วนตัวอย่างอินสตาแกรม มีผู้ติดตามมากถึง 14.7 ล้านคน นับเป็นอันดับหนึ่งมในบรรดานักแสดงชายเลยก็ว่าได้

อีกทั้งผลงานล่าสุดอย่างซีรีส์เรื่อง "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว" ผลงานไทยรีเมกเรื่องล่าสุด ที่ตอดย้ำกระแสความปังของหนุ่ม "ไบร์ท" อย่างเต็มรูปแบบ เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ได้รับความนิยมในประเทศไทย แต่ยังข้ามไปถึงต่างประเทศอย่างญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์อีกด้วย แถมเรื่องนี้ยังเล่นคู่กับ ตู ต้นตะวัน เคมีดีมากทั้งในเเละนอกจอ สามารถดูย้อนหลังได้ที่ Viu

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

อันดับที่ 5 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ
IG : @aum_patchrapa Follower : 14,345,541 User

มาถึงที่อันดับที่ 5 อย่างนางเอกสาวตลอดกาลอย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมมากกว่า 14.3 ล้านคน แถมยังคงมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแม้ว่าช่วงนี้แม่จะยังไม่ได้หวนคืนทางผลงานการแสดง แต่เพราะความน่ารักของแม่จึงยังทำให้หลายคนตามไปส่องความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

อีกหนึ่งความน่าสนใจก็คือหลายคนอยากไปส่องเพราะอย่างรูปว่าทำไม "อั้ม พัชราภา ถึงได้ดูอ่อนกว่าวัยขนาดนั้น เพราะแม่นับเป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่หน้าเด็กมากกกก ไม่ว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีก็เหมือนกับสต๊าฟอายุไว้อย่างนั้น เรียกได้ว่าสำหรับแม่อั้มแล้วอายุเป็นเพียงแค่เรื่องของตัวเลขเท่านั้นจริงๆค่ะ!

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

อันดับที่ 6 วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
IG : @winmetawin Follower : 12,946,630 User

อันดับที่ 6 เป็นของใครไปไม่ได้ นอกจาก "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" นักแสดงดาวรุ่งคู่จิ้นกับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" จากซีรีส์ฟีเวอร์เรื่องดังอย่าง "เพราะเราคู่กัน 2gether The series" และในซีรีส์เรื่อง "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว" เเสดงเป็นเพื่อนของไบร์ทในเรื่องอีกด้วย

เรียกได้ว่าหนุ่ม "วิน เมธวิน" ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวเพิ่มขึ้นอย่างไวมากเช่นกัน เพราะตอนนี้ยอดผู้ติดตามของหนุ่มวินนั้นอยู่ที่ 12.9 ล้าน แถมยังดังไปทั่วเอเชียอีก แทยจะเป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสเปคของสาวๆเลย!

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

อันดับที่ 7 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์
IG : @urassayas Follower : 11,623,682 User

ถึงคิวของนักแสดงและนางแบบชื่อดังอย่าง "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ ณ ตอนนี้เธอมีผู้ติดตามทางอินสตาแกรมส่วนตัวสูงถึง 11.6 ล้านคน โดยครองอันดับที่ 7 ของคนบันเทิงไทยที่มีผู้ติดตามมากที่สุด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่งานเยอะม๊ากก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน หรือช่องใด ก็จะเจอผลงานของเธออยู่แทบทุกที่ ไม่ว่าจะงานพรีเซ็นเตอร์หรือแอมบาสเดอร์ที่ใด อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ทำให้กระแสราคาต้นไม้แพงขึ้นจนแทบกระอักเลือดเลยก็ว่าได้ แถมอีกอย่างที่ทำให้หลายคนติดตามสาวญ่า นั่นก็เพราะเธอเป็นอีกหนึ่งคนที่สามารถนำรูปถ่ายมาเป็นเรฟได้! แถมแต่ละโพสต์เรียกได้ว่าเล่นกับแสงและเงาได้ดีงามถูกใจสายฝอ.ไม่หยุด

พาส่อง TOP 7 คนบันเทิง ที่มียอดติดตาม Instagram มากที่สุดของไทย

 

ที่มา : ig-dara.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ