“พัทยา” ฉาว บุกทลายปาร์ตี้่ สวิงกิ้งคา รร.ดัง เมามัน 25 คน [คลิป]

สวรรค์ล่ม นายอำเภอบางละมุง สนธิกำลังตำรวจ ทหาร บุกทลายปาร์ตี้เซ็กส์สวิงกิ้ง กลางโรงแรมดังเมืองพัทยา รวบหนุ่มสาวชาวสวิงได้ 25 คน

 

 

วันนี้(22เม.ย.)นี่คือภาพนาทีเจ้าหน้าที่ปกครองอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี และตำรวจ นำกำลังเข้าบุกบ้านทิวลิป โรงแรมชื่อดัง ย่านเขาพระตำหนักซอย 6 หลังได้รับแจ้งสถานที่ดังกล่าว มีการลักลอบจัดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ประจำวันหยุดสุดสัปดาห์

โดยที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สามารถควบคุม คู่รักชายหญิง 25 คนจากหลายสัญชาติ เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา จีน มาเลย์เซีย สิงค์โปร เยอรมัน ไทย กัมพูชา อินเดีย และ ยูเครน เป็นชาย 11 คน หญิง 14 คน กำลังเปลือยกายล่อนจ้อนร่วมเพศกันอย่างไร้ยางอาย

รวมถึงยังพบ ถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น ยาปลุกเซ็กส์ อุปกรณ์ทางเพศ ถูกทิ้งจำนวนมาก รวมถึงพนักงานโรงแรมอีก 3 คน มีนายเซิ่งไฉ หยาง อายุ 53 ปี สัญชาติจีน แสดงตัวเป็นเจ้าของกิจการโรงแรม

นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง ระบุว่า การจับกุมสืบมีขึ้น หลังเจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนว่าสถานที่แห่งนี้ มีการลักลอบจัดปาร์ตี้เซ็กส์โดยผู้เข้าร่วม จะต้องเป็นคู่รักชายหญิงที่สมัครสมาชิกผ่านเว็ปไซต์ มีค่าใช้จ่ายคืนละ 1,500 บาท ต่อ 1 ท่าน

ซึ่งหลังรับได้ประสานฝ่ายเกี่ยวข้องหาข่าวก่อนเข้าจับกุม และพบโรงแรมแห่งนี้ แบ่งออกเป็น 3 โซน คือ โซนสระว่ายน้ำ โซนเคาท์เตอร์บาร์ และโซนสุดท้ายเป็นห้องจัดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ หรือ เรียกกันว่าห้อง “เพลย์”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหา นายเซิ่งไฉ หยาง ฐานประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต  และเพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

ขณะที่ พนักงานโรงแรม ถูกแจ้งข้อหา เป็นผู้สนับสนุน เพื่อสนองความใคร่ผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ก่อนควบคุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี