ข่าวภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

สลด…! เด็กม.6 เครียดโดดตึกดับต่อหน้าเพื่อนนักเรียน คาดน้อยใจแม่บวกกับเป็นโรคซึมเศร้า

เด็ก ม.6 ดิ่งชั้น 5 ร่างกระแทกพื้นสาหัส เหตุน้อยใจแม่ไม่ได้มางาน’วันแม่’ที่โรงเรียน เพื่อนเผยเจ้าตัวเป็นโรคซึมเศร้า

ตำรวจ สภ.เมืองจังหวัดศรีสะเกษ ร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนและชุดปราบปราม พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลศรีสะเกษ และกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน เข้าตรวจสอบเหตุ นักเรียนกระโดดตึกลงมาได้รับบาดเจ็บ ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดศรีสะเกษ ซึ่งเป็นโรงเรียนประจำจังหวัด พบผู้บาดเจ็บนอนอยู่บริเวณด้านล่างอาคารใหม่ 6 ชั้น เจ้าหน้าที่กู้ชีพ จึงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อน้องโอม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ได้รับบาดเจ็บสาหัส

และจากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า ขณะกำลังรอจะพรีเซ็นท์งานให้อาจารย์ ได้เดินออกมานอกห้อง มองมาก็เห็นน้องโอม เดินเข้าออก อยู่ที่ระเบียง ตึก จึงได้พยายามตะโกนเรียก อาจารย์ และเพื่อนนักเรียนให้ ช่วย

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตามไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ทราบว่าอาการสาหัส แพทย์ได้เร่งให้การช่วยเหลือนำเข้าห้องเอกซเรย์ และต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งอาการยังน่าเป็นห่วง

ส่วนสาเหตุ ทราบว่า วันนี้ ที่โรงเรียนได้มีการจัดกิจกรรมวันแม่ ซึ่งแม่ของ น้องโอม (นามสมมุติ) ไม่ได้มาร่วมงานด้วย โดยอาจจะติดภารกิจ ตำรวจทราบว่า พ่อกับแม่ของน้องโอม (นามสมมุติ) แยกทางกัน จึงอาจจะเป็นเหตุให้น้องโอม (นามสมมุติ) เกิดน้อยใจและเครียดจนนำไปสู่การคิดสั้นก่อเหตุดังกล่าว

ล่าสุดน้องโอมได้เสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของพ่อแม่ญาติพี่น้อง คณะอาจารย์และเพื่อนนักเรียนทุกคนตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตของน้องโอมในครั้งนี้ต่อไป