ข่าว ต่างประเทศ

ข่าวโควิดล่าสุด สถานการณ์ COVID-19 ยอดผู้ติดเชื้อ 3 มิ.ย. 2563

ข่าวโควิดล่าสุด สถานการณ์ COVID-19 ยอดผู้ติดเชื้อ 3 มิ.ย. 2563 ประเทศไทย ติดเชื้อ 3,083 ราย รักษาหาย 2,966 ราย ยอดผู้เสียชีวิตสะสม 58 ราย และยอดผู้ติดเชื้อทั่วโลก 6,447,901 ราย เสียชีวิต 382,412 ราย

3 มิ.ย. 2563 ข่าวโควิดล่าสุด อัพเดทสถานการณ์ COVID-19 สธ.แถลงพบผู้ป่วยโควิดสะสม 3,083 ราย จำนวนผู้เสียชีวิตจากโรคโควิด 19 ในประเทศไทย ยังคงที่ 58 ราย

 

อัพเดท ข่าวโควิดล่าสุด 3 มิ.ย. 2563 สถานการณ์ COVID-19 ประเทศไทย

‘อุ๊’ ซัด ‘โบว์’ อย่าดูถูก​ความรักของพ่อแม่ ชีวิตลู​กๆสำคัญกว่า ไม่ใช่ค่าเทอม!

“อุ๊ หฤทัย” สวน “โบว์ ณัฏฐา” หลังโพสต์ไม่อยากเปิดเทอมเพราะไม่พร้อมจ่ายค่าเทอม ซัดอย่าดูถูก​ความรักของพ่อแม่ ชีวิตของลู​กๆสำคัญกว่า ไม่ใช่ค่าเทอม!

 

สรุปสถานการณ์โควิด 19 รอบโลก ประจำวันที่ 2 มิถุนายน 2563

สปริงนิวส์ขอ สรุปสถานการณ์ โควิด 19 รวมยอดผู้ติดเชื้อสูงสุด รวมถึงยอดผู้เสียชีวิต ในรอบวัน ของรอบโลก และ สรุปยอดรวมผู้ติดเชื้อในประเทศไทย

 

ปลดล็อคเฟส 4 ความหวังของร้านนวดแผนโบราณ

พนักงานร้านนวดแผนไทยจารวี บริเวณแยกเหม่งจ๋าย ทำความสะอาดร้านพร้อมเปิดให้บริการ แต่ยังคงไม่มีลูกค้ามาใช้บริการ เนื่องจากรัฐบาลยังไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาในประเทศ ซึ่งเป็นลูกค้าหลักของร้าน

 

“บิ๊กตู่” ยัน เปิดเรียน 1 ก.ค.นี้ เล็ง จ่ายเงินสดเด็กด้อยโอกาส-พิการ

“บิ๊กตู่” ยัน เปิดเรียน 1 ก.ค.นี้ หากโควิด ยังไม่คลี่คลาย ต้องหาวิธีการสอนระดับปฐมวัย ถึง ม.ต้น ด้วยระบบโทรทัศน์ภาคพื้นดิน และดาวเทียม แต่ถ้าสถานการณ์คลี่คลาย ก็เข้าการเรียนปกติ ย้ำ เป็นห่วงนักเรียนพิการ รวมถึงด้อยโอกาส

 

ส่องภาพ “มานูเอล” เขยฝรั่งติดค้างโควิด ช่วยพ่อตาโบกรถจราจร ริมถนนมิตรภาพ

มานูเอล เขยฝรั่งสัญชาติอิตาลี ได้ใจคนไทยไปเต็มๆเมื่อใช้เวลาว่างเพราะติดโควิดกลับประเทศไม่ได้ออกมาช่วยเหลือสังคมด้วยการโบกรถเคลียร์พื้นผิวจราจรบนถนนมิตรภาพขาออก จ.นครราชสีมา ทำประชาชนที่ผ่านไปมาแปลกใจหนุ่มตาน้ำข้าวคนนี้เป็นใคร

 

เม็กซิโก เสียชีวิตทะลุหมื่น!

หน่วยงานด้านสาธารณสุขของประเทศเม็กซิโก ระบุว่า เม็กซิโกมีผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 มากกว่า 10,000 ราย

 

ครม. เคาะไฟเขียวแรงงานต่างด้าวทำงานต่อถึง 31 ก.ค. 63 ลดเสี่ยงแพร่โควิด

ที่ประชุม ครม. เห็นชอบให้แรงงานต่างด้าวในประเทศไทย 3 สัญชาติยังคงอยู่ต่อและทำงานได้ถึง 31 ก.ค. 63 ลดความเสี่ยงแพร่ไวรัสโควิดระหว่างเดินทางเข้าออก และช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการแรงงานกลุ่มดังกล่าว