"แฟนสาว เอ็ม" เผยเหตุถูกทำร้ายเพราะ ถูกโยนบาปคอร์สฟอเร็กซ์

23 เม.ย. 2561 เวลา 8:43 น.

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยอาการหลังเยี่ยม "แฟนสาว เอ็ม" ยังมีอาการหวาดระแวง พร้อมระบุเหตุที่เธอถูกทำร้ายเพราะ "เอ็ม ชัยชนะ" ต้องการ ให้กลุ่มผู้เสียหายจากการสมัครเรียนฟอเร๊กซ์ เข้าใจว่า เธอเป็นคนนำเงินไปใช้

ภายหลังจากที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าเยี่ยม น.ส.กุลดารา ยีสมัน หรือ กาน่า แฟนสาวนายชัยชนะ ศิริชาติ หรือ เอ็ม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทำร้ายร่างกายเธอ ภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านนวมินทร์ เล่าว่า ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้า และ นิ้วก้อยหัก รวมถึงยังพบบาดแผลบริเวณรอบดวงตาด้วย

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยอาการหลังเยี่ยม

ขณะเดียวกัน ผู้บาดเจ็บยังเล่าให้ฟังว่า คบกับนายชัยชนะ มาแล้ว 8 เดือน ถูกทำร้ายมาแล้ว 6 ครั้ง โดยนายชัยชนะ จะไม่รู้สึกตัวและมักอ้างตัวว่า เป็นโจ๊กเกอร์ ที่มีพฤติการณ์ โหดร้าย ซาดิส ทำร้ายในรูปแบบต่างๆ โดยเมื่อวานนี้ขณะก่อเหตุมีการนำมีดมาเฉือนคอผู้บาดเจ็บด้วย จึงเตรียมแจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเพิ่ม

ส่วนสาเหตุที่นายชัยชนะ ไลฟ์สดเมื่อวานนี้ นางสาวกุลดารา ให้การว่า เป็นเพราะต้องการให้กลุ่มผู้เสียหายที่ถูกหลอกให้มาเรียนฟอเร๊กซ์ เข้าใจว่า นางสาวกุลดารา เป็นผู้นำเงินไปใช้ จนไม่สามารถสอนได้

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เผยอาการหลังเยี่ยม

ด้านนายแพทย์สมบูรณ์ ทศบวร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี กล่าวว่า อาการของนางสาวกุลดารา มีใบหน้าบวมตาบวม คอมีรอยถูกบาด จมูกหัก แขนขวาหัก นิ้วก้อยซ้ายหัก มีรอยพกช้ำและรอยไหม้ตามร่างกาย มีทั้งรอยแผลใหม่และรอยแผลเก่า คาดว่าเมื่อวานนี้ถูกทำร้ายประมาณ 8 - 10 ชั่วโมง โดยอาการในเวลานี้ปลอดภัยแล้ว แต่ยังคงต้องใช้เวลาในการพักรักษาตัว ส่วนสภาพจิตใจสามารถพูดคุยได้ตามปกติ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด