ทิ้งจดหมายสั่งเสีย!! หนุ่มแบงก์ป่วยเครียด ยิงแม่ยายที่เดินไม่ได้ ดับ ก่อนยิงตัวตายตาม

02 ธ.ค. 2561 เวลา 7:26 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 2 ธ.ค.61 สน.บางขุนนนท์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนยิงตัวตาย ภายในบ้านเลขที่ 511/425 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สำเริง อำพรรทอง ผกก.,พ.ต.ต.อุบล ปรึกษา สว.สส.เจ้าหน้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐาน(พ.ฐ),แพทย์เวร รพ.ศิริราชและอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียวชั้นเดียว จากการตรวจสอบบริเวณห้องนอนด้านหลัง พบศพนางอัมรินทร์ สุวรรณากาศ อายุ 68 ปี นอนอยู่ที่พื้นห้อง สภาพสวมเสื้อคอกระเช้าสีบานเย็น นุ่งผ้าซิ่นสีบานเย็น มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธ ปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะด้านซ้าย 1นัด ข้างๆ กันพบศพนาย สุวรรณ ปิ่นทอง อายุ 53 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง สภาพสวมเสื้อยืนสีขาว กางเกงยีนขายาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกัน เข้าที่กลางศีรษะด้านขวา 1 นัด

จากการตรวจสอบ พบว่าที่ปลายเท้าของนายสุวรรณ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก และบนโต๊ะกินข้าวภายในห้องพบจดหมายเขียนลักษณะสั่งเสียจำนวน 2 ฉบับ ซึ่งเขียนด้วยลายมือนายสุวรรณ ที่สั่งเสียให้จัดการเรื่องการโอนบ้านและอาการป่วย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางอัมรินทร์ และนายสุวรรณ นั้นเป็นแม่ยายและลูกเขยกัน โดยแม่ยายนั้นมีอาการป่วยด้วยโรคชราไม่สามารถเดินได้ ส่วนนายสุวรรณ ลูกเขยป่วยอาการกระดูกทับเส้น มีอาการนิ้วล็อคและแขน-ขาอ่อนแรง กินไม่ได้นอนไม่หลับ ซึ่งกลัวว่าแม่ยายและตัวเองจะเป็นภาระให้กับลูกหลานและคนครอบครัว จึงได้คิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงแม่ยายและยิงตัวเองตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง