ครอบครัวนักมวยหญิง “หงส์ขาว” ร้องกองปราบ ไม่เชื่อฆ่าตัวตาย

26 ธ.ค. 2561 เวลา 7:32 น.

ครอบครัว"หงส์ขาว" ร้องกองปราบ ขอตั้งชุดสืบสวน ช่วยคลี่คลายคดี พ่อเชื่อลูกไม่ได้ฆ่าตัวตาย อ้างมีหลักฐานสำคัญ

นายสุริยันต์ ศรีไสล บิดาของ นางสาวนิติยาภรณ์ ศรีไสล หรือน้องแนนนักมวยหญิง ฉายา "หงส์ขาว ม.ราชภัฎจอมบึง" และนางสาวปรียาภรณ์ ศรีไสล พี่สาว พร้อมด้วยทนายความ นำหลักฐานภาพถ่ายแชทข้อความสนทนาที่อ้างว่าเป็นหนึ่งในข้อความที่มีการติดต่อระหว่างผู้ต้องสงสัยกับผู้เสียชีวิต ไปยื่นติ่ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการกองปราบปราม ขอให้ตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวยังติดใจปมการเสียชีวิตของน้องแนนที่ผูกคอเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำอยู่กับประตูห้องพักภายในห้องเช่า ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 17 ธันวาคม และยังพบว่ามีทรัพย์สินหายไปจากที่เกิดเหตุ

ครอบครัว

นายสุริยันต์ ผู้เป็นบิดา เปิดเผยว่า ยังติดใจปมการเสียชีวิตในหลายประเด็น ทั้งเรื่องร่องรอยบาดแผลที่บริเวณคอคล้ายถูกรัดคอในจุดที่อยู่ต่ำกว่าปกติ ลักษณะการพันเชือกรัดคอ ไม่พบเครื่องไอแพดอุปกรณ์สมาร์ทโฟนที่หายไปจากที่เกิดเหตุ รวมถึงเรื่องที่มีคนตามวนเวียนลูกสาวที่เข้ามาตีสนิท ซึ่งเคยบุกเข้าไปหาถึงมหาวิทยาลัยด้วย

ครอบครัว

ด้านนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความ บอกว่า ตอนนี้ยังมีหลักฐานไม่มาก มีเพียงภาพถ่ายที่เป็นการสนทนาในแชท ที่จะมาขอให้ตำรวจช่วยตรวจสอบข้อเท็จจริง เนื่องจากครอบครัวผู้เสียชีวิตมีประเด็นติดใจ โดยในวันพรุ่งนี้ ทางครอบครัวจะไปทำพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิต และเข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมถึงขอดูหลักฐานที่มีการรวบรวมได้ในคดีนี้ เพื่อนำไปตรวจสอบหาข้อเท็จจริงต่อไป

ครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด